Thông báo về việc tổ chức giải bóng đá nam sinh viên khóa 48 HUEITC CUP – 2015

Nhằm chào mừng Đại hội đoàn trường; chào mừng 84 năm thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh cũng như tạo sân chơi bổ ích để rèn luyện sức khỏe và tăng cường tính giao lưu, tình đoàn kết giữa các tân sinh viên khóa 48.

Được sự cho phép của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường; sự đồng ý tài trợ của Trung tâm tin học – ngoại ngữ HUEITC. Đoàn Trường Đại học Nông Lâm sẽ tổ chức Giải bóng đá Nam sinh viên khóa 48 với các thông tin cụ thể:

Tên gọi: Giải bóng đá sinh viên khóa 48 “HUEITC CUP 2015”

Đối tượng tham gia: Là nam sinh viên chính quy khóa 48 thuộc hệ Đại học, cao đẳng, liên thông đang học tập trung tại Trường Đại học Nông Lâm 102 Phùng Hưng – TP. Huế.

Thời gian: Từ 15 tháng 3 đến 25 tháng 3 năm 2015

Địa điểm: Sân bóng đá Trường Đại học Nông Lâm 102 Phùng Hưng – TP. Huế.

Họp ra mắt và thông qua điều lệ Giải: 17h00 ngày 09/03/2015 tại phòng họp số 1.

Khai mạc Giải: Lúc 8h00 ngày Chủ nhật 15/3/2015 tại sân bóng đá Trường Đại học Nông lâm

Đề nghị các liên chi đoàn tích cực hưởng ứng, chủ động thành lập đội tuyển tham dự, chấp hành nghiêm chỉnh các quy định theo điều lệ giải đấu của BTC đã ban hành.

Xem thông tin chi tiết và điều lệ của giải tạiĐÂY

Tải biểu mẫu đăng ký tại ĐÂY

Xem lịch thi đấu tại ĐÂY