Thông báo về “Hành trình theo dãy Trường Sơn” và “Tiếp sức mùa thi 2009”

Kính gửi: Các chi hội trực thuộc trường ĐHNL Huế.

THÔNB BÁO THỨ NHẤT

( V/v quyên góp các vật dụng phục vụ học tập )

Thực hiện công văn số 43/CTPH – TTN giữa trung tâm hoạt động Thanh Thiếu Nhi tỉnh TT.Huế và Hội Bảo Vệ thiên nhiên và môi trường Việt Nam về việc tổ chức chương trình Đạp xe xuyên Việt vì môi trường năm 2009 "Hành trình theo dãy Trường Sơn". Nhằm mục đích và ý nghĩa tạo ra phong trào xã hội tích cực, xung kích đối với Đoàn viên, thanh niên, sinh viên trong toàn trường, mong muốn góp phần nhỏ bé của mình để tạo ra mùa khai trường ý nghĩa cho các trẻ em đồng bào dân tọc khó khăn. Vậy BCH HSV thông báo để toàn thể các chi hội về cuộc vận động quyên góp các vật dụng học tập. Hình thức nhận vật phẩm như sau:

Thời gian: Đến hết ngày 23 tháng 05 năm 2009.

Địa điểm : Tại Văn Phòng HSV trường.

Số lượng tối thiểu các chi hội phải quyên góp vật phẩm là:

+ 10 cuốn sách giáo khoa cấp I hoặc cấp II hay cấp III.

+ 10 cái thước kẻ, 10 cái bút chì và 10 cuốn vở.

+ 05 cái kéo và 05 cục tẩy.

– Ngoài số lượng tối thiểu nói trên BCH HSV rất mong nhận được những vật phẩm khác như: áo Đoàn hay các loại dày, dép cũ……

Lưu ý:

– BCH HSV chỉ nhận vật phẩm từ các chi hội (không nhận tiền mặt)

– Vì thời gian này Văn Phòng HSV không thường xuyên mở cửa nên có thể các chi hội giao toàn bộ vật phẩm cho Đ.c Thắng lớp CNTP41 SĐT: 0979 494778

(sáng C2) hoặc đ.c Hải KHĐ41(SĐT: 0973 719138, chiều C9)

Đây là hoạt đông rất có ý nghĩa thể hiện tình cảm của Sinh Viên trường đến các các bạn, các em nhỏ ở các vùng miền khó khăn của tỉnh TT.Huế. Rất mong các chi hội tham gia hưởng ứng tích cực.

Xin chân thành cảm ơn !

TM/BCH HSV Trường ĐHNL

Chủ tịch

THÔNB BÁO THỨ HAI

( V/v tổ chức chương trình "Tiếp Sức Mùa Thi 2009" )

Thực hiện công văn số 402/ĐHH – KH -HSV của BCH HSV ĐHHuế về việc tổ chức chương trình "Tiếp Sức Mùa Thi năm 2009" nhằm:

Phát huy vai trò xung kích tình nguyện của sinh viên trong công tác hỗ trợ, giúp đỡ các thí sinh về dự thi tuyển sinh tại Huế nhằm góp phần vào quá trình chuẩn bị và tổ chức kỳ thi tuyển sinh của Đại Học Huế năm 2009.

Tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh và người nhà trong quá trình đi lại, tìm nơi ở trọ gần điểm thi, đảm bảo an toàn và thuận lợi.

Vậy BCH HSV trường thông báo đến toàn thể các chi hội được biết và viết đơn đăng ký tham gia.

Đối tượng tham gia: là sinh viên đang học tại trường ĐHNL Huế có phẩm chất đạo đức tốt, đủ sức khỏe, nhiệt tình, có khả năng cung cấp nhiều địa chỉ phòng trọ, thông thạo địa bàn thành phố Huế, có phương tiện, có tinh thần kỷ luật và tự nguyện đăng ký tham gia.

Thời gian nhận đơn        : Đến hết ngày 30 tháng 05 năm 2009.

Địa điểm nhận đơn        : Tại Văn Phòng HSV trường.

Lưu ý:

+ Đơn đăng ký lấy tại VPHSV hoặc download tại diễn đàn trường ĐHNL Huế: huaf.edu.vn ( đơn có thể viết tay theo mẫu)

+Địa chỉ nhà trọ giới hạn tìm trong các phường sau: Thuận Lộc, Hương Sơ, Hương Vinh và ghi theo mẫu (có dán tại bảng tin trường) và đóng lại toàn bộ danh sách trọ cùng đơn Tiếp Sức Mùa Thi nộp lên Văn Phòng HSV trường.

Mọi chi tiết về "Tiếp Sức Mùa Thi 2009" xin liên lạc qua Đ.C Hóa (SĐT: 0978 180028)

Đây là hoạt động rất có ý nghĩa thể hiện tinh thần tình nguyện Sinh Viên trường đến các các thi sinh dự thi tại Huế. Rất mong đại diện các chi hội triển khai sâu rộng để sinh viên tham gia hưởng ứng tích cực.

Xin chân thành cảm ơn !

TM/BCH HSV Trường ĐHNL

Chủ tịch

Download Đơn đăng ký tham gia "Tiếp sức mùa thi 2009"!