Thông báo tuyển sinh đi học đại học tại Liên bang Nga năm 2013

160 học bổng đào tạo trình độ đại học, trong đó có 15 học bổng đào tạo các chuyên ngành Y – Dược, 25 chỉ tiêu dành cho Trường Đại học Công nghệ Việt – Nga, 70 chỉ tiêu đào tạo về lĩnh vực Năng lượng nguyên tử.

Thời gian học: 05-6 năm học, bao gồm 01 năm học dự bị tiếng Nga tại Liên bang Nga và 04 năm học chương trình đại học hệ cử nhân hoặc 05 năm học chương trình đại học hệ kỹ sư/chuyên gia. Dự kiến ứng viên trúng tuyển sẽ lên đường đi học trong tháng 9 hoặc tháng 10/2013.

Ứng viên trúng tuyển sẽ được Chính phủ Liên bang Nga cấp học bổng bao gồm học phí và bố trí chỗ ở trong ký túc xá với chi phí áp dụng theo quy định của Chính phủ Liên bang Nga đối với lưu học sinh học bổng Hiệp định; Chính phủ Việt Nam cấp vé máy bay một lượt đi và về, phí đi đường, lệ phí làm hộ chiếu, visa, bảo hiểm y tế và cấp bù sinh hoạt phí hàng tháng theo chế độ hiện hành.

Thời hạn nạp hồ sơ: trước ngày 25/5/2013 (tính theo dấu bưu điện đến hoặc sổ theo dõi nhận hồ sơ của Văn phòng Cục Đào tạo với nước ngoài). Trường hợp ứng viên là học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2013 dự tuyển đi học về lĩnh vực Năng lượng nguyên tử được nộp hồ sơ đến ngày 10/6/2013 và sau đó bổ sung nốt kết quả thi đại học trước ngày 10/8/2013.

Chi tiết vui lòng xem tại đây