Thông báo tuyển dụng của công ty Bacteri

– Đối tượng : sinh viên tốt nghiệp Khoa Nông học, Khoa Lâm nghiệp và Khoa KN&PTNT
– Thời gian: 13h30 ngày 28/6/2013 (Buổi sáng các bạn tham dự lễ bế giảng phát bằng tốt nghiệp và buổi chiều tham gia phỏng vấn)
– Địa điểm: Phòng họp số 02 trường đại học Nông Lâm Huế

Công ty Bacteri International., JSC, chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh chuyên sản xuất kinh doanh phân bón, tuyển các ứng viên Nam tốt nghiệp đại học, cao đẳng Nông Lâm Nghiệp (chuyên ngành trồng trọt, nông học, bảo vệ thực vật, khuyến nông và làm vườn sinh vật cảnh, lâm nghiệp) hoặc kinh tế nông nghiệp.

Yêu cầu:

• Giao tiếp tốt nhanh nhẹn, năng động nhiệt tình, yêu thích công vệc kinh doanh, tiếp thị.
  • Có hoài bão, ý chí vươn lên không ngừng phát triển cùng công ty
  • Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm
  • Chu đáo trong công việc
  • Lương thoảthuận

Đa đim làm vic tại: Bình Phước, Tây Ninh, Đak Lak, Lâm Đồng, Đồng bằng sông Cửu Long

Ưu tiên:

Cho những bạn nam có kinh nghiệmhoạt động công tác xã hội, hoạt động Đoàn, Lớp, Hội sinh viên và có năng khiếu văn nghệ.

Liên hệ đăng ký phỏng vấn trước khi tham dư chịBảo Linh số điện thoại: 0916 845030 hoặc email: nguyenbaolinh@bacteri.org,bacteri.2010@gmail.com.