Thông báo tuyển dụng Công ty cổ phần Sản xuất Chế biến và Phân phối Nông nghiệp THADI

I.Thông tin tuyển dụng

Chuyên môn đào tạo

Vị trí/ chức danh công việc Địa điểm làm việc
Kỹ sư nông nghiệp (trồng trọt)

– Giám sát sản xuất

– Chuyên viên Kỹ thuật & KSCL sản xuất ( dinh dưỡng cây trồng, bảo vệ thực vật….)

Campuchia
Kỹ sư chăn nuôi – thú y

– Kỹ thuật trại (bò, heo)

– Chuyên viên Kỹ thuật chăn nuôi – thú y ( dinh dưỡng vật nuôi, thú y , dịch tễ)

Gia Lai, Bình Định, An Giang
Khối Kinh tế, khoa học xã hội

Nhân viên Kế toán, Kế hoạch/ Thống kê sản xuất, hành chính, Nhân sự. CPC, Gia Lai, BĐ, AG
Khối kỹ thuật (cơ giới, cơ khí, cơ điện, xây dựng, thủy lợi)

– Kỹ sư cơ khí, cơ điện, cơ giới, xây dựng, thủy lợi;

– Chuyên viên Bảo trì sửa chữa cơ khí, cơ điện, cơ giới;

– Nhân viên vận hành thiết bị cơ giới (máy đào, máy xúc, máy ủi, máy cắt cỏ, máy cho ăn….)

CPC, Gia Lai, BĐ, AG

II.Yêu cầu chung
Kiến thức chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành có liên quan đến vị trí ứng tuyển (hoặc nhân sự có kinh nghiệm làm việc tại vị trí ứng tuyển).
– Thái độ làm việc:  tích cực, trung thực, liêm chính, kỷ luật & có tinh thần trách nhiệm cao.
– Yêu cầu khác:
+ Định hướng phát triển nghề nghiệp lâu dài cùng THADI.
+ Sức khỏe tốt. Đam mê nông nghiệp, chịu khó, ham học hỏi
+ Đồng ý làm việc làm việc tại nông trường/ trang trại của công ty.

III. Chính sách nhân sự

3.1. Lương thưởng
– Làm việc tại Nông trường Campuchia:  Mức lương: 350 USD/tháng. Sau  3 tháng thử việc tăng lên 400 – 450 USD/tháng tùy theo năng lực và vị trí công việc. Thưởng thêm nếu đạt vượt năng suất, chất lượng, chỉ tiêu sản xuất được giao.
– Làm việc tại các Trang trại ở Việt Nam: Thu nhập từ 8 Triệu/ tháng. Được xét tăng lương định kỳ theo năng lực và kết quả làm việc.
3.2. Phúc lợi khác
– Được hỗ trợ tiền ăn, ở, xăng xe, điện thoại:
+ Tiền ăn: 60.000 – 70.000 đồng/ ngày làm việc thực tế (Việt Nam); 90 USD/tháng (CPC)
+ Xăng xe, điện thoại: Theo quy định công ty và tính chất công việc đảm nhận;
+ Công ty bố trí chỗ ở tại Nông trường/ Trang trại;
+ Công ty hỗ trợ chi phí di chuyển từ nơi ở tại Việt Nam đến nơi làm việc tại Campuchia;
– Bảo hiểm Xã hội, Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm Thất nghiệp theo quy định của Việt Nam.
– Các chính sách được hỗ trợ khác (nếu có) theo quy định chung của Công ty.
3.3. Chế độ làm việc & nghỉ ngơi
– Thời gian học việc và thử việc 03 tháng;
– Nghỉ phép: 02 tháng về phép 06 ngày/lần;
– Các ngày nghỉ khác theo quy định của Công ty.
3.4. Chính sách phát triển nguồn nhân lực
– Đào tạo: Được các Chuyên gia, các Kỹ sư và Quản lý hướng dẫn trực tiếp thông qua công việc;
– Có nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp.
3.5. Yêu cầu tuân thủ
– Tuân thủ giờ giấc và quy định làm việc của Công ty;
– Quản lý công cụ dụng cụ được phân công;
– Không sử dụng chất kích thích, chất gây nghiện và các loại chất khác mà pháp luật cấm.
Các bạn có nguyện vọng làm việc tại THADI vui lòng nộp phiếu đăng ký làm việc cho bộ phận nhân sự