Thông báo lấy ý kiến đánh giá các môn học có lồng ghép biến đổi khí hậu

Thực hiện Công văn số 160/ĐHH-KTĐBCLGD của Đại học Huế ngày 24/02/2012 về việc triển khai các hoạt động đảm bảo chất lượng thường xuyên và Công văn số 7324/BGDĐT-NGCBQLGD của Bộ Giáo dục và Đào tạo ngày 08/10/2013 về việc hướng dẫn tổ chức lấy ý kiến phản hồi từ người học về hoạt động giảng dạy của giảng viên, Nhà trường tổ chức lấy ý kiến Đánh giá các môn học có lồng ghép biến đổi khí hậu.

Đối tượng được đánh giá: Các sinh viên Khóa 47 tham gia học tập các học phần có lồng ghép biến đổi khí hậu.
Hình thức thực hiện: Phát Phiếu Điều tra đánh giá môn học trực tiếp.

Thời gian thực hiện: sinh viên tham gia trả lời Phiếu Điều tra đánh giá môn học từ ngày 22/02/2016 đến 04/3/2016. Thời gian, địa điểm cụ thể theo thông báo của giảng viên/cố vấn học tập.
Đề nghị Thủ trưởng các Khoa, Giảng viên giảng dạy các học phần, các Cố vấn học tập và Ban cán sự các lớp nhắc nhở sinh viên thực hiện tốt hoạt động này.
Việc trả lời Phiếu Điều tra đánh giá môn học là trách nhiệm và quyền lợi của mỗi sinh viên. Đề nghị tất cả sinh viên phải tham gia đầy đủ.