Thông báo kế hoạch nghỉ hè và nghỉ phép năm 2011

Ngày 1.7, Hiệu trưởng trường Đại học Nông lâm Huế ra thông báo về Kế hoạch nghỉ hè và nghỉ phép năm 2011 cho toàn thể CBVC&LĐ và sinh viên trong toàn trường.

Theo đó, đối với Giáo viên: được nghỉ hè từ 11/07/2011 đến hết ngày 11/08/2011 (trừ các giáo viên có kế hoạch dạy trong hè).

Đối với Cán bộ viên chức hành chính: vẫn làm việc bình thường theo giờ hành chính. Các đơn vị bố trí cho CBVC&LĐ nghỉ phép trong hè trừ các đ/c được phân công trực. Ngoài thời gian trong hè chỉ giải quyết các trường hợp nghỉ phép đặc biệt, do Hiệu trưởng phê duyệt.

Đối với sinh viên: được nghỉ hè từ 30/06/2011 đến hết ngày 04/09/2011 (trừ thời gian các sinh viên có kế hoạch tham gia coi thi tuyển sinh đại học theo Quyết định).

Đặc biệt, đối với các Khoa cử người trực công việc vào giờ hành chính; niêm phong và có phương án bảo vệ tài sản các phòng thí nghiệm – thực hành.

Kính thông báo đến CBVC&LĐ và sinh viên toàn trường thực hiện.