Thông báo Hội thảo Liên Đại học về chủ đề “Biến đổi khí hậu”.

Ngày 23/03, Hiệu trưởng trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội ra thông báo về việc tổ chức Hội thảo Liên Đại học về chủ đề “Biến đổi khí hậu”. Thời gian bắt đầu: 08h30 ngày 19/03 tại phòng Hội thảo trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội, Trâu Quỳ- Gia Lâm- Hà Nội.
Mục tiêu của Hội thảo là trao đổi kết quả nghiên cứu, thông tin liên quan tới biến đổi khí hậu nhằm xác định các nội dung bồi dưỡng kiến thức cho giảng viên, sinh viên cũng như định hướng nghiên cứu và biện pháp khắc phục về chủ đề này.

Thành phần tham dự Hội thảo bao gồm: đại diện của một số Bộ, Ngành và cơ quan hữu quan; cán bộ nghiên cứu và giảng dạy của trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội và các trường đại học, các Viện nghiên cứu là đối tác của Dự án (ĐH Nông Lâm Thái Nguyên, ĐH Nông Lâm Huế, ĐH Hồng Đức, ĐH Vinh, ĐH Tây Nguyên và Viện KHKT Nông nghiệp Việt Nam).

Các cán bộ đăng ký tham dự và viết tham luận cho Hội thảo trước ngày 08/03 (theo mẫu đính kèm); gửi báo cáo khoa học hoặc tham luận trước ngày 12/03

Mọi chi tiết xin liên hệ: Ban tổ chức Hội thảo (Ms. Đỗ Thị Huế- thư ký Dự án)

Tel: 043.8767361- 0987304860
Email: dothihue1986@gmail.com