Thông báo hiệp thương Ban chấp hành Hội sinh viên trường Đại học Nông lâm Huế khóa XII nhiệm kỳ 2015-2018

Căn cứ vào Điều 10, Điều lệ Hội sinh viên Việt Nam và nguyên tắc thủ tục do Trung ương Hội sinh viên quy định, căn cứ vào vị trí công tác Hội sinh viên và phong trào sinh viên của trường Đại học Nông lâm – Đại học Huế, Ban chấp hành Hội sinh viên trường Đại học Nông lâm – Đại học Huế thông báo quy trình hiệp thương Ban chấp hành Hội sinh viên trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế khóa XII nhiệm kỳ 2015-2018.

1. Tiêu chuẩn uỷ viên Ban chấp hành:

– Có phẩm chất đạo đức tốt, trung thành với sự nghiệp đổi mới của Đảng. Nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật của Nhà nước và các quy định của nhà trường.

– Có nhận thức tốt về chức năng, nhiệm vu, vai trò của người Hội viên trong công tác Thanh vận của Đảng và trong sự nghiêp đào tạo của nhà trường.

– Nhiệt tình và có kỹ năng tổ chức các phong trào thanh niên, đặc biệt là trong phong trào thanh niên sinh viên.

– Có điều kiện trong việc tham gia và tổ chức các phong trào của Hội sinh viên trong thời gian sắp tới để đảm trách nhiệm vụ thích ứng, đảm bảo sự hoạt động đồng bộ, toàn diện của Ban chấp hành.

2. Số lượng và cơ cấu :

2.1. Ban chấp hành

– Số lượng: BCH Hội sinh viên trường Đại học Nông Lâm khoá XII gồm 21 đồng chí.

– Cơ cấu theo đơn vị: nhằm đảm bảo thông tin trong hoạt động Hội sinh viên, mỗi khoa, khóa, hệ đào tạo có ít nhất 01 đồng chí cán bộ Hội của đơn vị tham gia vào BCH.

– BCH được cơ cấu với tỷ lệ các đồng chí nữ thích hợp (ít nhất 25%).

– Độ tuổi trung bình của các UV BCH dưới 22 tuổi.

– Trong 21 uỷ viên BCH.

2.2. Ban thư ký:

Số lượng: 7 đồng chí (2 cán bộ – giáo viên, 5 sinh viên).

2.3. Ban thường trực:

Số lượng: 3 đồng chí.

3. Quy trình hiệp thương:

3.1. Hiệp thương từ các chi hội

Các chi hội tiến hành họp chi hội và hiệp thương 1 đồng chí có đầy đủ tiêu chuẩn của Ủy viên ban chấp hành Hội sinh viên.

Lập biên bản họp và danh sách trích ngang theo mẫu.

Nộp biên bản và danh sách trích ngang về Văn phòng Hội sinh viên (Tầng 1, Trung tâm thông tin thư viện).

Hạn cuối: 17h ngày 16 tháng 10 năm 2015.

3.2. Ban chấp hành Hội sinh viên tiến hành họp và chọn 30 ứng viên vào vòng phỏng vấn.

3.3. Ban thư ký Hội sinh viên phỏng vấn trực tiếp 30 ứng viên để chọn 21 đ/c hiệp thương vào Ban chấp hành Hội sinh viên trường ĐH Nông lâm Huế nhiệm kỳ 2015-2018.

3.4. Tiến hành Đại hội đại biểu Hội sinh viên trường ĐH Nông lâm Huế nhiệm kỳ 2015-2018: biểu quyết danh sách Ban chấp hành Hội sinh viên trường ĐH Nông lâm Huế nhiệm kỳ 2015-2018.

Xem chi tiết thông báo tại ĐÂY

Xem mẫu biên bản giới thiệu nhân sự tại ĐÂY

Xem mẫu trích ngang lý lịch ứng viên tại ĐÂY