Thống báo: Hiến máu nhân đạo

Kính gửi: Các chi đoàn trực thuộc

Với tinh thần Thương người như thể thương thân, phong trào Hiến máu nhân đạo của trường Đại học Nông lâm Huế đã được các bạn Sinh viên hưởng ứng hết sức nhiệt tình và có hiệu quả trong những năm qua. Trong năm 2008, đợt hiến máu nhân đạo vào tháng 3/2008, Sinh viên trường ĐHNL Huế đã hiến được 292 đơn vị máu, góp phần cứu sống nhiều bệnh nhân vượt qua hiểm nghèo. Điều đó thể hiện tinh thần sống vì mọi người hết sức đáng trân trọng. Thực hiện theo yêu cầu của Trung tâm huyết học truyền máu Khu vực Miền trung và được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn trường Đại học Nông lâm Huế tổ chức buổi hiến máu nhân đạo vào tháng 10 năm 2008. Cụ thể như sau:

1. Thời gian: 6h00 phút ngày 19 tháng 10 năm 2008 (Sáng chủ nhật)

2. Địa điểm: Trước nhà Hành chính trường Đại học Nông lâm Huế

Vậy, Đoàn trường kêu gọi toàn thể các Đoàn viên, sinh viên tham gia hiến máu nhân đạo, góp phần cứu sống những người bệnh hiểm nghèo. Đề nghị Bí thư các Chi đoàn lập danh sách các bạn sinh viên đăng ký hiến máu theo mẫu sau và gửi về VP Hội sinh viên trước ngày 18 tháng 10 năm 2008.

Họ tên

Chi đoàn

Nhóm máu

(Nếu biết)

Hiến máu

Lần thứ

1

2

TT Họ tên Chi đoàn Nhóm máu (Nếu biết) Hiến máu Lần thứ 1 2 … Đoàn trường đề nghị các Chi đoàn thông báo rộng rãi đến toàn thể các Đoàn viên trong Chi đoàn được biết và tham gia.

TM.BCH ĐOÀN TRƯỜNG

Phó Bí thư