Thông báo giải thưởng và học bổng KOVA lần thứ 13 năm 2015

Phòng Công tác Sinh viên gửi đến toàn thể Sinh viên hiện đang theo học tại trường để hoàn thiện hồ sơ xét cấp giải thưởng, học bổng KOVA lần thứ 13 năm 2015 với các hạng mục

I. Hạng mục NGHỊ LỰC: (Hạng mục dành cho sinh viên nghèo vượt khó)

1. Đối tượng: Sinh viên hệ đại học chính quy (không xét sinh viên năm cuối).

2. Tiêu chuẩn:

– Đạt học lực giỏi trở lên.

-Có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

– Có tư cách đạo đức tốt.

– Ưu tiên sinh viên nữ, sinh viên con em dân tộc thiểu số, vùng sâu vùng xa.

3. Hồ sơ học bổng: hồ sơ bao gồm Đơn đăng kí xét học bổng hạng mục Nghị lực (theo mẫu, bắt buộc hoàn thành 2 phần), Bản khai hoàn cảnh gia đình (theo mẫu)

4. Giá trị học bổng: 4 suất học bổng, mỗi phần học bổng trị giá 8.000.000 triệu đồng. Lễ trao giải sẽ được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh. Sinh viên được nhận học bổng sẽ được đài thọ toàn bộ chi phí tàu xe và ăn ở.

II. Hạng mục TRIỂN VỌNG: (Hạng mục dành cho sinh viên có thành tích nghiên cứu khoa học)

1. Đối tượng: Sinh viên hệ Đại học chính quy của trường.

2. Tiêu chuẩn:

– Học lực đạt loại xuất sắc.

– Có đề tài nghiên cứu khoa học mang tính sáng tạo, ứng dụng cao, đạt hiệu quả tốt, từ cấp trường trở lên.

3. Hồ sơ học bổng:

– Đơn xin tham gia học bổng KOVA (theo mẫu, bắt buộc hoàn thành cả 2 phần).

– Bảng báo cáo tóm tắt đề tài nghiên cứu khoa học, có xác nhận của trường. Trong đó mô tả chi tiết để thấy được tính giá trị, sáng tạo, ứng dụng cao của đề tài… cùng các giấy tờ chứng nhận có liên quan.

– Bản đầy đủ chính thức đề tài/công trình nghiên cứu.

– Bảng điểm về kết quả học tập có xác nhận của trường.

– Bảng khai hoàn cảnh gia đình có xác nhận của địa phương (theo mẫu)

4. Giá trị học bổng: 02 suất học bổng, mỗi suất 10.000.000 triệu đồng. Lễ trao giải sẽ được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh. Sinh viên được nhận học bổng sẽ được đài thọ toàn bộ chi phí tàu xe và ăn ở.

II. Thời hạn đăng ký:

– Hồ sơ nộp tại Phòng Công tác Sinh viên, trường Đại học Nông Lâm Huế (phòng 1.2); ngoài phong bì ghi rõ “Hồ sơ giải thưởng KOVA”(ghi rõ hạng mục) hạn cuối là 11h00 ngày 20/06/2015.

– Mọi thông tin, thắc mắc xin liên lạc với : cô Nguyễn Thị Thùy An qua địa chỉ nguyenthithuyan@huaf.edu.vn , qua số điện thoại: 0915.112747.

Tải mẫu hồ sơ hạng mục nghị lực tại ĐÂY

Tải mẫu hồ sơ hạng mục triển vọng tại ĐÂY