Thông báo chương trình học bổng Hessen năm 2014-2015

Trong khuôn khổ hợp tác giáo dục và đào tạo với Bang Hessen, CHLB Đức và theo đề xuất của văn phòng đại diện bộ khoa học và Nghệ thuật bang Hessen (HMWK) tại Hà Nội và Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới CHLB Đức (WUS). Phòng CTSV thông báo kế hoạch, tiêu chí xét chọn cụ thể của học bổng.

I. Đối tượng xét cấp học bổng:

1. Là sinh viên của trường Đại học Nông Lâm-Đại học Huế.

2. Kết quả học tập học kỳ I năm học 2014 – 2015 đạt từ 7,5 điểm trở lên (theo thang điểm 10)

3. Có hoàn cảnh gia đình khó khăn, là con thương binh, liệt sĩ, dân tộc thiểu số hoặc các trường hợp khó khăn khác.

4. Hiện nay không nhận hỗ tr ợ học bổng của tổ chức, cá nhân nào khác.

5. Có tham gia các hoạt động xã hội (ti êu chí ưu tiên) như: hiến máu nhân đạo, thanh niên tình nguyện hỗ trợ đồng bào bão lụt, thi ên tai, giao thông, hoặc các hình thức khác.

II. Giá trị, số l ượng học bổng:

03 suất học bổng. Sinh viên đủ điều kiện sẽ được nhận 1 suất học bổng 12 tháng (12 tháng x 18 Euro = 216 Euro), được quy đổi ra tiền Việt Nam theo tỉ giá quy định của ngân hàng nhà nước.

III. Thời hạn và hình thức đăng kí :

– Sinh viên có nhu cầu đăng kí làm học bổng nhận mẫu đơn tại lớp trưởng (theo 2 file đính kèm). Hoặc liên hệ với đội Học bổng Niềm tin để nhận mẫu đơn và được tư vấn.

– Hồ sơ nộp tại Phòng Công tác Sinh viên, trường Đại học Nông Lâm Huế (phòng 1.2); ngoài phong bì ghi rõ “Hồ sơ học bổng Hessen” hạn cuối là 11h00 ngày 03/04/2015.

– Mọi thông tin, thắc mắc xin liên lạc với : cô Nguyễn Thị Thùy An qua địa chỉ nguyenthithuyan@huaf.edu.vn, qua số điện thoại: 0915.112747.

Tải mẫu Tờ khai thông tin cá nhân tại ĐÂY

Tải mẫu “Giấy chứng nhận kết quả học tập” tại ĐÂY