Thông báo Danh mục đề tài cấp Bộ, cấp cơ sở (ĐH Huế) được phê duyệt và tham gia tuyển chọn, đấu thầu đề tài NCKH cấp Bộ, cấp cơ sở năm 2011

Phòng KHCN-HTQT thông báo đến các đơn vị, các giảng viên, cán bộ nghiên cứu danh mục đề tài cấp Bộ, cấp cơ sở được phê duyệt và thông báo tham gia tuyển chọn,chủ trì đề tài cấp Bộ và cấp cơ sở (ĐH Huế) năm 2011 như sau:

1. ĐỐI VỚI ĐỀ TÀI CẤP BỘ (kể từ năm 2011 các đề tài trọng điểm cấp Bộ trước đây được gọi là đề tài cấp Bộ)

-Điều kiện tham gia tuyển chọn chủ trì đề :

Theo thông tư số 12/2010/TT-BGDĐT ngày 29/3/2010 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (Xem nội dung thông tư đính kèm)

-Hồ sơ tham gia tuyển chọn bao gồm: Hồ sơ chỉ đăng ký tuyển chọn chủ trì cho đề tài trong Danh mục đề tài khoa học và công nghệ cấp Bộ được phê duyệt thực hiện năm 2011 (xem danh mục dính kèm) đã được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT phê duyệt. Hồ sơ bao gồm:

+ Thuyết minh đề tài: 10 bản (1 bản gốc, 9 bản sao) lập theo Mẫu 4, Phụ lục I tại Thông tư số 12/2010/TT-BGDĐT ngày 29/3/2010 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tổ chức, cá nhân tham gia tuyển chọn ký tên vào dưới mục “chủ nhiệm đề tài” Giám Đốc Đại học Huế sẽ ký tên vào mục “cơ quan chủ trì” ở trang cuối của bản thuyết minh.

+ Thuyết minh tiềm lực khoa học của tổ chức, cá nhân tham gia tuyển chọn chủ trì thực hiện đề tài khoa học và công nghệ cấp Bộ: 10 bản (1 bản gốc, 9 bản sao) lập theo Mẫu 5, Phụ lục I tại Thông tư số 12/2010/TT-BGDĐT ngày 29/3/2010 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Thuyết minh tiềm lực khoa học của tổ chức, cá nhân phải được thủ trưởng đơn vị ký tên, đóng dấu xác nhận (mẫu 5 cần được điều chỉnh gồm 3 chữ ký: Chủ nhiệm đề tài, thủ trưởng đơn vị và Giám Đốc Đại học Huế).

+ Thuyết minh phải được lập đầy đủ và chi tiết tất cả các mục, nêu rõ được tên sản phẩm của đề tài, số lượng, chỉ tiêu kinh tế, kỹ thuật chủ yếu đối với sản phẩm, địa chỉ ứng dụng, dự toán kinh phí phù hợp với mục tiêu, nội dung nghiên cứu, tiến độ thực hiện, phù hợp với quy định liên quan về kinh phí đề tài, nêu rõ nguồn kinh phí (từ ngân sách Nhà nước, từ các nguồn hỗ trợ khác), v.v…Bản thuyết minh đề tài thể hiện rõ sự gắn kết với đào tạo sau đại học (cao học, nghiên cứu sinh) và khả năng công bố các kết quả nghiên cứu sẽ được ưu tiên tuyển chọn.

-Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ tham gia tuyển chọn chủ trì đề tài:

+ Thời gian: Hồ sơ tham gia tuyển chọn chủ trì đề tài phải nộp trước 16h ngày 25/6/2010

+ Đại điểm: Ban KHCN, Đại học Huế

2. ĐỐI VỚI ĐỀ TÀI KHCN CẤP ĐẠI HỌC HUẾ (từ năm 2011, các đề tài cấp Bộ trước đây được gọi là đề tài KHCN cấp Đại học Huế hay cấp CƠ SỞ)

– Điều kiện tham gia tuyển chọn chủ trì đề tài:

Theo quy định về quản lý đề tài KH&CN tại các đơn vị thuộc Đại hcọ Huế (Quyết định số 94/QĐ-ĐHH-KHCN ngày 7/6/2010 của Giám Đốc Đại học Huế (Xem nội dung thông tư đính kèm)

– Hồ sơ tham gia tuyển chọn bao gồm: Hồ sơ chỉ đăng ký tuyển chọn chủ trì cho đề tài trong Danh mục đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở được phê duyệt thực hiện năm 2011 (xem danh mục dính kèm) đã được Giám Đốc Đại học Huế phê duyệt.

Hồ sơ bao gồm:

+ Thuyết minh đề tài: 5 bản lập theo Mẫu 4 (ĐHH) Theo quy định về quản lý đề tài KH&CN tại các đơn vị thuộc Đại học Huế (Quyết định số 94/QĐ-ĐHH-KHCN ngày 7/6/2010 (Xem Mẫu đính kèm).

+ Thuyết minh phải được lập đầy đủ và chi tiết tất cả các mục.

– Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ tham gia tuyển chọn chủ trì đề tài:

+ Thời gian: Hồ sơ tham gia tuyển chọn đề tài cấp cơ sở phải nộp trước ngày 15/7/2010

+ Đại điểm: Phòng KHCN-HTQT, Trường Đại học Nông Lâm

Mọi chi tiết liên quan xin vui lòng liên hệ Phòng KHCN-HTQT.