Thông báo đánh giá kết quả rèn luyện HK1 năm học 2014-2015 các lớp cuối khóa

Để đánh giá quá trình rèn luyện của sinh viên trong học kỳ 1 năm học 2014-2015 trước khi các lớp cuối khóa đi TTTN, nhằm có cơ sở xét cấp học bổng KKHT HK2 năm học 2014-2015 cho sinh viên;

Hiệu trưởng nhà trường thông báo đến các lớp cuối khóa tổ chức đánh giá kết quả rèn luyện cho toàn thể sinh viên trong lớp (theo thông báo gửi kèm). Các lớp xem mẫu phiếu đánh giá, bảng tổng hợp sinh viên theo lớp để tổ chức cho cá nhân sinh viên tự đánh giá, lớp đánh giá và gửi về khoa chuyên môn để tổng hợp.

Phòng CTSV gửi đến các lớp các biểu mẫu và bảng tổng hợp gửi kèm, danh sách sinh viên vắng sinh hoạt lớp định kỳ để có cơ sở đánh giá. Các bảng tổng hợp, theo dõi khác, sau này phòng sẽ chuyển đến các khoa chuyên môn để Hội đồng đánh giá rèn luyện của khoa có cơ sở đánh giá thêm.

Xem thông tin chi tiết tại ĐÂY

Xem biểu mẫu đánh giá kết quả rèn luyện tại ĐÂY

Xem danh sách sinh viên vắng sinh hoạt lớp định kỳ tại ĐÂY