Trường đại học Nông Lâm bế giảng cao học khóa 18

14h00 chiều ngày 27.12.2014 vừa qua, tại nhà Đa chức năng – Trường Đại học Nông Lâm – Huế đã tổ chức lễ Bế giảng và cấp bằng Thạc sĩ khóa 18 niên khóa 2012 – 2014.

Từ năm 1993 nhà trường được Đại học Huế giao nhiệm vụ đào tạo cao học với 3 chuyên ngành là trồng trọt, chăn nuôi và quản lý đất đai. Đến nay do nhu cầu của thực tiển sản xuất và xã hội về đào tạo cán bộ có trình độ sau đại học của cả nước, và đặc biệt là các tỉnh miềm trung và Tây Nguyên. Đến nay chương trình đào tạo sau đại học của trường đã tăng lên.

Các lớp cao học khóa 18 được đào tạo theo hình thức tập trung 2 năm theo khung đào tạo tín chỉ, các lớp đã hoàn thành khóa học đúng kế hoạch và bảo vệ thành công luận văn tốt nghiệp gồm 188 học viên với các chuyên ngành quản lý đất đai, lâm học, khoa học cây trồng, bảo vệ thực vật, nuôi trồng thủy sản, phát triển nông thôn và chăn nuôi thú y.

Trong quá trình học tập nhiều học viên vừa học vừa tham gia công tác của mình ở các đơn vị và địa phương, đa số các học viên đều cố gắng để hoàn thành kế hoạch học tập các học phần, cũng như thời gian để chuẩn bị các chuyên đề.

Qua hai năm học tập các học viên được trang bị nhiều kiến thức mới về chuyên môn nghề nghiệp, tiếp thu nhiều phương pháp tư duy mới trong lĩnh vực nông lâm – ngư nghiệp nhằm phục vụ tốt cho công tác của mình.

Dịp này các lớp cao học khóa 18 được giám đốc đại học Huế công nhận và cấp bằng tốt nghiệp Thạc sĩ cho 188 học viên niên khóa 2012 – 2014.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: