Tham dự lớp học về Sở hữu trí tuệ

Ngày 5.11, Đại học Huế ra thông báo số 1078/ĐHH-KHCN về Tham dự lớp học về Sở hữu trí tuệ dự kiến sẽ được tổ chức từ 12/11/2012 đến 28/12/2012.

Nhằm thực hiện mục tiêu quản lý và khai thác tốt các tài sản trí tuệ, Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam sẽ tổ chức lớp học trực tuyến về Sở hữu trí tuệ. Lớp học này sẽ trang bị những kiến thức cơ bản trong các lĩnh vực quyền tác giả, quyền sở hữu công nghiệp, quyền đối với giống cây trồng. Đây là lớp học miễn phí và học viên toàn chủ động về mặt thời gian. Sau khi học và hoàn thành bài kiểm tra cuối khóa, học viên sẽ được cấp chứng chỉ.

Kính thông báo đến cán bộ, giảng viên trường Đại học Nông Lâm Huế đăng ký tham gia gửi về phòng KHCN-HTQT là ngày 9/11/2012.

Mọi chi tiết vui lòng xem tại trang web noip.gov.vn hoặc liên lạc Ban Khoa học Công nghệ- Đại học Huế qua số điện thoại 054.3824030