Hội thảo thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý và cơ chế hưởng lợi từ rừng cộng đồng

Trung tâm Phát triển Nông thôn (PTNT) miền Trung phối hợp với Hạt Kiểm lâm huyện Nam Đông sẽ tổ chức Hội thảo Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý và cơ chế hưởng lợi từ rừng cộng đồng dự kiến vào ngày 20 tháng 12 năm 2012 tại trường Đại học Nông Lâm Huế.

Mục tiêu chung của hội thảo là tạo lập diễn đàn để các bên liên quan cùng thảo luận nhằm đề ra cơ chế quản lý và hưởng lợi thích hợp từ rừng tự nhiên đã giao cho cộng đồng.

Thành phần tham gia:

• Các cán bộ nghiên cứu và giảng dạy ở các Trường và các Viện nghiên cứu trong khu vực.

• Đại diện của chính quyền các cấp; Đại diện của các sở, ban ngành liên quan ở cấp tỉnh và cấp huyện của tỉnh Thừa Thiên Huế và một số tỉnh trong khu vực.

• Đại diện của một số cộng đồng đã được nhận rừng ở trong và ngoài tỉnh

• Các chương trình/dự án, các tổ chức phi chính phủ có quan tâm đến lĩnh vực này ở Thiên Thiên Huế và các tỉnh trong khu vực.

Thời hạn đăng ký tham gia (theo mẫu đính kèm) trước ngày 20 tháng 11 năm 2012.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm phát triển nông thôn miền Trung, trường Đại học Nông Lâm Huế

102 Phùng Hưng, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế

Tel: +84 54 3539749 hoặc 091202555932 (Mr Lê Văn Lân-CRD)

Fax: +84 54 3530000