Tân sinh viên khóa 42 nhập học

Ngày 07/09/2008, các tân sinh viên khóa 42 trường Đại học Nông Lâm Huế đã tiến hành làm thủ tục nhập học tại hội trường lớn – Trường Đại học Sư Phạm – Đại học Huế.

Các thành viên thu nhận hồ sơ của Đại học Huế và Đại học Nông Lâm đã nhiệt tình thu nhận và giải quyết nhanh chóng hồ sơ cho các tân Sinh viên của chúng ta. Số lượng Sinh viên đến làm thủ tục khá đông nhưng nơi làm thủ tục không có sự chen lấn, xô đẩy và mất trật tự. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của đội ngũ tiếp sức mùa thi của Hội sinh viên trường Đại học Nông Lâm Huế. Đội này có nhiệm vụ hổ trợ, hướng dẫn sinh viên các thủ tục nhập học. Đặc biệt năm nay còn có sự tham gia của một lực lượng mới đón Sinh viên 42, đó là Diễn đàn Sinh viên trường Đại học Nông Lâm Huế. Các thành viên này một mặt hướng dẫn, hổ trợ cho các sinh viên, một mặt quãng bá, phát tờ rơi cho diễn đàn trường. Sinh viên khóa 42 được đánh giá là có chất lượng khá cao so với các năm trước. Và xin chúc các em đạt được nhiều thành tích cao trong quá trình học tập tại trường Đại học Nông Lâm Huế.