Talk show “R.E.P Young leader – Chương trình tìm kiếm nhà lãnh đạo trẻ R.E.P”

Sáng nay (9.5.2019), Công ty Cổ phần Công nghệ sinh học R.E.P (R.E.P Biotech) phối hợp cùng trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) tổ chức chương trình talk show “R.E.P Young leader – Chương trình tìm kiếm nhà lãnh đạo trẻ R.E.P”

Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động hướng đến Ngày hội việc làm trường ĐHNL Huế năm 2019.

Chương trình “R.E.P Young leaders” là chương trình đào tạo mà R.E.P Biotech muốn đóng góp, chia sẻ với sinh viên trường ĐHNL Huế. Qua đó, góp phần vun đắp, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn cũng như huấn luyện, đào tạo các kỹ năng tác nghiệp cần thiết, kỹ năng phỏng vấn cho sinh viên, từ đó tuyển chọn ra những sinh viên có tố chất và phù hợp nhất để đứng vào đội ngũ quản lý trẻ tại R.E.P Biotech.

Tại buổi này, sinh viên được tiếp cận, giới thiệu về các vị trí đang tuyển dụng tại R.E.P Biotech cùng với các chính sách phúc lợi của công ty. Bên cạnh đó, các bạn còn được tìm hiểu về dự án “R.E.P Young leader”, lắng nghe chia sẻ của các cố vấn đến từ R.E.P Biotech.

Một số hình ảnh tại buổi talk show:

PGS.TS. Trần Thanh Đức – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại chương trình
Đại diện R.E.P Biotech giới thiệu chương trình “R.E.P Young leader”
Đại diện công ty giới thiệu về các vị trí đang tuyển dụng cùng các chính sách phúc lợi tại R.E.P
Talk show “R.E.P Young leader”