Sinh viên trường ĐHNL Huế nhận Giải thưởng “Sao Tháng Giêng” và “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương 2016

Nhằm kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2017), tối ngày 8/1/2017, tại Nhà văn hóa thanh niên TP. Hồ chí minh, TW Hội Sinh viên Việt Nam đã tổ chức chương trình trao giải thưởng “Sao Tháng Giêng” tuyên dương Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, “Tập thể Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương 2016.

Chương trình có sự hiện diện của Bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ tịch nước Việt Nam; Bà Trương Thị Mai – Trưởng ban Dân tộc Trung ương; Ông Đinh La Thăng – Bí thư thành ủy TP. Hồ Chí Minh; Ông Lê Quốc Phong – Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đại diện các Bộ, Ban, Ngành đoàn thể Trung ương và TP Hồ Chí Minh, và gần 1.000 sinh viên Thành phố.

Tại lễ trao giải, sinh viên Nguyễn Trần Quang Huy, Lớp Lâm Nghiệp 47B – Khoa Lâm Nghiệp – đại diện sinh viên trường Đại Học Nông Lâm Huế đã xuất sắc dành được cả hai danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và giải thưởng” Sao tháng giêng” cấp Trung ương năm 2016. Là một trong 53 gương mặt sinh viên tiêu biểu của cả nước vinh dự nhận danh hiệu cao quý này, sinh viên Quang Huy là một người trẻ ưu tú, năng động, hội đủ cả 5 tiêu chí để đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” gồmđạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt và hội nhập tốt. Với nền tảng kiến thức chuyên môn tốt, kỹ năng mềm vững vàng, năng động trong các phong trào Đoàn-Hội của nhà trường, sinh viên Quang Huy rất xứng đáng để được nhận danh hiệu, giải thưởng cao quý này.

Được biết, trong suốt quá trình học tập tại trường, Quang Huy liên tục là gương mặt sáng trong các hoạt động thanh niên, tình nguyện, giao lưu quốc tế, luôn đạt kết quả học tập xuất sắc không chỉ của lớp mà còn của toàn khóa học, đặc biệt là “gương mặt quen thuộc” hàng năm thông qua việc luôn nhận được học bổng khuyến khích học tập của trường.

“Mình cảm thấy rất vui và bất ngờ khi được đón nhận đồng thời hai danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và giải thưởng “ Sao tháng giêng” của trung ương HSV Việt Nam. Đây thật sự là niềm vui khó có thể diễn tả thành lời đối với một sinh viên năm cuối như mình. May mắn đạt danh hiệu này thực sự là niềm vinh dự lớn lao, đồng thời cũng là dịp để mình nhìn lại những gì đã làm được trong năm học qua, nhìn nhận những điều chưa đạt được và tiếp tục lập kế hoạch cho những mục tiêu mới. Tuy nhiên, những thành tích mình đạt được kể trên không những do bản thân luôn cố gắng nổ lực mà còn nhờ vào sự giúp đỡ, hỗ trợ của tất cả quý thầy cô trong khoa Lâm Nghiệp, Đoàn- Hội trường ĐHNL Huế và sự đoàn kết của tất cả các bạn đoàn viên sinh viên”, Quang Huy chia sẻ.