Sinh viên trường đại học Nông Lâm Huế ra quân tiếp sức mùa thi 2013.

Sáng qua 01.07.2013, Hội Sinh Viên đã tổ chức lễ ra quân chương trình tiếp sức mùa thi 2013.
Tham dự đợt này, có hơn 40 bạn sinh viên nhà trường đến từ nhiều chi đoàn trong và các tỉnh thành khác nhau. Năm nay, đoàn sinh viên tình nguyện nhà trường tham gia tư vấn tại 2 địa điểm đó là cổng trường và bến xe phía Bắc. Trước đó, các bạn sinh viên đã chủ động tìm kiếm các địa chỉ phòng trọ giá rẻ, cơm miễn phí để giới thiệu cho các sĩ tử. Hoạt động này sẽ được kéo dài đến hết ngày 10.07.2013, tức là ngày thi cuối cùng của đợt 2.
Theo ghi nhận thì trong ngày đầu tiên ra quân, tại địa điểm cổng trường, các bạn sinh viên đã hỗ trợ cho hơn 50 bạn sinh viên tìm được các địa điểm phòng trọ và tư vấn hàng trăm lượt thí sinh về các vấn đề thắc mắc xung quanh địa điểm thi. Mặc dù, các bạn sinh viên không thể hỗ trợ được hết các sĩ tử nhưng sự xuất hiện của các bạn cộng với sự nhiệt tình đã làm cho các thí sinh và gia đình cảm thấy yên tâm hơn.
Dưới đây là một số hình ảnh phản ánh ngày làm việc đầu tiên của các bạn sinh viên tình nguyện

Tư vấn hỗ trợ thí sinh.