Sinh viên ĐH Nông Lâm tham gia hiến máu nhân đạo

Ngày 19 tháng 10 năm 2008, Trung tâm huyết học truyền máu bệnh viện Trung ương Huế phối hợp với Đoàn trường Đại học Nông Lâm Huế tổ chức lễ phát động sinh viên tình nguyện hiến máu nhân đạo năm 2008.

Hiến máu tình nguyện là nghĩa cử cao đẹp. Trong những năm qua trường Đại học Nông Lâm Huế là đơn vị luôn luôn đi dẫn đầu trong phong trào hiến máu, đã thu hút được hàng ngàn lượt đoàn viên, thanh niên của trường nhiệt tình hưởng ứng, cung cấp hàng trăm lít máu cứu sống nhiều bệnh nhân. Ngay sau lễ phát động đã có 350 sinh viên đăng ký hiến máu. Được biết trường  Đại học Nông Lâm là đơn vị đầu tiên thành lập "Ngân hàng máu sống" và đáp ứng máu kịp thời khi trung tâm có nhu cầu.

Đây là đợt hiến máu lần thứ 2 của năm 2008, mà sinh viên Đại học Nông Lâm Huế đã thực hiện tốt và vượt chỉ tiêu.