Ngày hội hiến máu tình nguyện lần II năm 2012

6h45 ngày 01.12.2012 tại nhà đa chức năng Trường Đại học Nông lâm Huế
Thành phần : Toàn thể đoàn viên, sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Huế và cán bộ, giáo viên quan tâm

Thực hiện kế hoạch tổ chức hiến máu nhân đạo năm 2012 của Đoàn Trường Đại học Nông Lâm Huế; Thực hiện chương trình hợp tác giữa Trường Đại học Nông Lâm Huế và Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam về việc tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện lần II” năm 2012; Đoàn Trường Đại học Nông Lâm Huế sẽ tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện lần II” năm 2012 với chủ đề “Ngày hội hiến máu tình nguyện lần II Trường Đại Học Nông Lâm Huế.

• Thời gian:Từ 6h45 ngày 01 tháng 12 năm 2012 (thứ 7)
  • Địa điểm:Nhà đa chức năng – Trường Đại học Nông lâm Huế

• Thành phần tham dự: Toàn thể đoàn viên, sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Huế và cán bộ, giáo viên quan tâm.

Sinh viên đăng ký theo phiếu và chi đoàntổng hợp gửi về VP Đoàn Trường – Hội Sinh viên Trường hạn cuối vào ngày 29/11/2012 (Có phiếu kèm theo)

Kế hoạch chi tiết người quan tâm có thể xem tại files đính kèm.
Mẫu đăng ký hiến máu.
Bảng tổng hợp phiếu đăng ký hiến máu.