Mitting kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM

Vừa qua, tại Nhà thi đấu thể thao trường Đại học Nông Lâm Huế đã tổ chức Lễ kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, nhằm ôn lại lịch sử hào hùng và truyền thống của 79 năm thành lập Đoàn, đồng thời trao tặng bằng khen, và phần thưởng cao quý cho các tập thể và cá nhân xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học năm 2008 – 2009.
Đến dự lễ, TS. Lê Thanh Bồn – Phó hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm Huế, Đ/c Dương Văn Thành – Bí thư Đoàn trường cùng toàn thể hơn 200 đoàn viên thanh niên tiêu biểu là đại diện cho Ban chấp hành các Liên chi đoàn, các Chi đoàn trực thuộc Đoàn trường.

Tại buổi lễ, Đ/c Dương Văn Thành – Bí thư Đoàn trường, đại diện cho Ban thường vụ Đoàn trường đọc diễn văn khai mạc và ôn lại lịch sử truyền thống của 79 năm thành lập đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Cũng dịp này, thay mặt nhà trường, TS. Lê Thanh Bồn đã trao bằng khen cho 02 tập thể và 03 cá nhân có nhiều đóng góp cho công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2008 – 2009 của Trung Ương Đoàn và của Đoàn trường Đại học Nông Lâm Huế, gồm: LCĐ khoa Nông học, LCĐ khoa TNĐ&MTNN, Đ/c Nguyễn Văn Huế (nguyên Bí thư Đoàn trường Đại học Nông Lâm Huế), Đ/c Dương Văn Thành (Bí thư Đoàn trường) và Đ/c Trần Võ Văn May (Phó Bí thư Đoàn trường). Các vận đông viên đội bóng chuyền nam sinh viên của trường (đạt giải nhất giải bóng chuyền Hội Sinh viên Đại học Huế năm 2009) cũng được nhận giấy khen của Ban chấp hành Đoàn trường.

Đ/c Dương Văn Thành đọc diễn văn khai mạc

TS. Lê Thanh Bồn trao tặng bằng khen cho các tập thể, cá nhân xuất sắc trong công tác đoàn