GIẢI BÓNG ĐÁ NAM SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM HUẾ NĂM 2010: Đội bóng khoa Cơ khí – Công nghệ đạt giải nhất

Vừa qua, tại trường Đại học Nông Lâm Huế đã diễn ra Lễ bế mạc Giải bóng đá Nam sinh viên trường ĐHNL Huế năm 2010. Giải đấu đã thu hút đông đảo sinh viên và cán bộ, giảng viên đến cổ vũ.
Giải nhất thuộc về đội bóng khoa Cơ khí – Công nghệ, với giải thưởng Huy chương vàng và 500.000đ do TS. Lê Văn Luận- Trưởng phòng Công tác sinh viên trao tặng; Giải nhì thuộc về khoa Tài nguyên đất và Môi trường Nông nghiệp; Đội bóng khoa Nông học dành giải ba; và Giải khuyến khích thuộc về đội bóng khoa Khuyến nông và Phát triển Nông thôn.
Ban tổ chức giải còn trao giải dành cho các cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, gồm: Huỳnh Ngọc Diễn của khoa CK-CN và Lê Văn Nhật – khoa TNĐ&MTNN. Đây cũng là dịp giao lưu giữa sinh viên các khoa trong toàn trường, làm cơ sở lựa chọn VĐV xuất sắc cho giải bóng đá sinh viên Huda cúp lần thứ IV- 2010 khu vực Huế trong thời gian tới.