Lễ trao học bổng Happel, CHLB Đức

Sáng hôm qua, tại trường Đại học Nông Lâm Huế đã diễn ra Lễ trao học bổng Happel, CHLB Đức do Quỹ học bổng Happel, Đức tài trợ. TS. Lê Thanh Bồn- Phó Hiệu trưởng trường ĐHNL, ông Đỗ Quang Khiểm- đại diện Văn phòng dự án Viện Happel (HSPO) đã đến dự.

Ông Đỗ Quang Khiểm cho biết, học bổng Happel là mong muốn các em được hưởng học bổng này sẽ phải cam kết trở về quê hương sau khi tốt nghiệp để phục vụ cho cộng đồng nơi mình sinh ra, hoặc sẵn sàng đi các vùng khó khăn để làm việc và được sự chấp thuận của Viện Happel. Theo đó, 25 sinh viên của trường Đại học Nông Lâm Huế đạt khá, giỏi và xuất sắc có hoàn cảnh khó khăn, thuộc hộ nghèo, ưu tiên sinh viên ở vùng sâu, vùng xa, sinh viên là con em dân tộc có điều kiện tiếp cận với giáo dục đại học được nhận học bổng trong suốt thời gian học tập tại trường, với mức 30 EUR tháng/ suất.
Ngay sau đó, 25 sinh viên nhận học bổng làm thủ tục ký hợp đồng học bổng theo thỏa thuận giữa quỹ học bổng Happel với sinh viên.

Ông Đỗ Quang Khiêm phát biểu

SV ký hợp đồng học bổng