Lễ phát bằng thạc sỹ khóa 13 niên khóa (2007-2009)

Chiều ngày 26.03, trường Đại học Nông Lâm Huế đã tổ chức Lễ phát bằng thạc sỹ cho 56 học viên cao học khóa 13 thuộc các ngành: Trồng trọt, Lâm học, và Quản lý đất đai. PGS.TS. Nguyễn Minh Hiếu- Hiệu trường nhà trường, các thầy cô giáo cùng các tân thạc sỹ khóa 13 đã đến dự.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Minh Hiếu phát biểu chúc mừng sự cố gắng về thành tích học tập mà các tân thạc sỹ đã đạt được trong khóa học qua. Thay mặt các học viên, tân ThS. Ngô Văn Mân phát biểu cám ơn sự dạy dỗ, hướng dẫn tận tình của các thầy cô giáo trong thời gian học tập, cũng như thời gian làm luận văn để bảo vệ thành công luận văn thạc sỹ của khóa học (2007-2009).
Ngay sau đó, Hiệu trưởng trao bằng thạc sỹ cho các tân thạc sỹ khoa học nông nghiệp khóa 13.

PGS.TS. Nguyễn Minh Hiếu phát bằng cho tân thạc sỹ

Hiệu trưởng chụp hình lưu niệm cùng các tân thạc sỹ khóa 13