Lễ Xuất Quân Chiến Dịch Tình Nguyện Hè và Tiếp Sức Đến Trường Năm 2017

Thực hiện kế hoạch của Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh Viên về việc tổ chức Chiến dịch tình nguyện Hè và Tiếp sức mùa thi năm 2017. Sáng ngày 02.7. 2017, Ban Thường vụ Đoàn Trường kết hợp với Ban Thư ký Hội Sinh Viên Trường Đại Học Nông Lâm – Đại Học Huế tổ chức Lễ xuất quân chiến dịch tình nguyện Hè và tiếp sức mùa thi năm 2017.

Đến dự chương trình,về phía Nhà tài trợ: có Ông Lê Tấn Cung Mẫn – PGĐ Công ty Đồng phục Thiên Việt , Bà Nguyễn Thanh Thúy Hằng Trưởng Phòng Kinh Doanh – QTĐPTV.

Về phía Nhà Trường: có Thạc Sĩ Dương Văn Thành, Đảng Ủy viên, Nguyên Bí Thư Đoàn Trường ĐHNL, Phó trưởng phòng tổ chức Hành Chính, Đ/c Lê Chí Hùng Cường Phó Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh Viên, Các đồng chí Phó bí thư Đoàn, phó Chủ tịch Hội, BCH Đoàn Trường và các LCĐ, BCH Hội sinh viên, cùng gần 400 sinh viên tình nguyện có mặt tại buổi lể.

Chiến dịch được tổ chức với khẩu hiệu: “Chúng tôi những người chiến sĩ tình nguyện quyết tâm sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với tinh thần: Đi dân nhớ, ở dân thương, nói dân tin, làm dân thích, không đợi dân nhờ, không chờ dân nhắc.”

Bắt đầu chương trình với những ca khúc tự hào chiến sĩ tình nguyện rất hay và ý nghĩa đến từ Đội TCM.

Toàn cảnh buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Cao Cường – Bí thư Đoàn Trường cho biết: “ Chiến dịch tình nguyện hè đã trở thành phong trào tình nguyện sâu rộng, thiết thực và có giá trị nhân văn tốt đẹp của tuổi trẻ nhà trường, ngoài ra là môi tường tích cực giúp các bạn chiến sĩ rèn luyện tinh thần xung kích, tính đồng đội, lòng nhân ái, sự yêu thương đùm bọc, hỗ trợ nhau để vượt qua mọi khó khăn và thử thách, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chiến dịch tình nguyện hè đã khẳng định được quyết tâm, trách nhiệm của tuổi trẻ nhà trường với các công việc chung và các hoạt động xã hội.”

Đại diện Công ty Đồng phục Thiên Việt trao phần tài trợ cho Đại diện Nhà Trường.

Về các chương trình tình nguyện hè cụ thể:

1. Chương trình trao đổi sinh viên Quốc tế tại Thái Lan.

2. Chương trình Tiếp sức đến trường, Tiếp sức mùa thi, Tư vấn tuyển sinh.

3. Chương trình tình nguyện chung sức vì cộng đồng và hỗ trợ xây dựng công trình thực hành tại 6 đoàn : Thủy An, Hương Vân, Thượng Quảng, Phú Thuận, Phú Mậu, Vĩnh Linh và Quảng Trị.

Trao cờ lệnh cho các đại diện Đoàn Tình Nguyện.

Chụp hình lưu niệm