Lễ Khai giảng Nghiên cứu sinh, Cao học khóa 29, năm học 2023 – 2024 và Bế giảng, trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư đợt 1 năm 2024

Sáng ngày 12/5/2024, Trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng Cao học khóa 29, nghiên cứu sinh (NCS) năm học 2023 – 2024 và Lễ Bế giảng, trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư đợt 1 năm 2024.

Toàn cảnh buổi lễ

Tham dự buổi lễ, có PGS.TS. Trần Thanh Đức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; GS.TS. Lê Đình Phùng – Phó hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Hữu Văn – Phó hiệu trưởng; Đại diện lãnh đạo các phòng chức năng, trung tâm, khoa chuyên môn, các thầy cô giáo, tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư, Bác sĩ thú y được cấp bằng trong đợt này cùng các tân học viên cao học, NCS năm học 2023-2024.

PGS.TS. Trần Thanh Đức – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Trần Thanh Đức – Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: trường ĐHNL, ĐHH luôn chú trọng đến xây dựng và đổi mới chương trình đào tạo, phù hợp và đáp ứng yêu cầu của xã hội. Nhà trường đã tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị, tài liệu học tập, bố trí cán nộ giảng dạy có kiến thức, kinh nghiệm và học vị cao trong khoa học trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn nghiên cứu. PGS.TS. hy vọng rằng với những kiến thức, kỹ năng đã được tích lũy trong quá trình học tập và rèn luyện các em sẽ hoạt động tốt và có những cống hiến to lớn cho nền nông nghiệp nước nhà

PGS.TS. Trần Thanh Đức cũng đã bày tỏ mong muốn các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư phát huy phong cách truyền thống của học viên, sinh viên Trường ĐHNL, ĐHH là: “Ý thức kỷ luật tốt, miệng nói tay làm, chịu thương chịu khó, tình nghĩa thuỷ chung, sẵn sàng nhận nhiệm vụ” . PGS.TS. tin tưởng rằng với khối lượng kiến thức được trang bị trong một môi trường học tập chuyên nghiệp ở trường, cùng với sự nhiệt huyết, tính năng động và sự sáng tạo của mình, các sinh viên, học viên và NCS sẽ có nhiều đóng góp mang lại lợi ích cho xã hội. Các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư sẽ luôn là lá cờ đầu trong lao động sản xuất, là lực lượng tiên phong trong công cuộc đổi mới và phát triển kinh tế tại cơ sở, là nguồn nhân lực có đủ tài năng và trí tuệ để kế cận vào các cương vị quan trọng trong tương lai.

Khen thưởng các tân Thạc sĩ có thành tích xuất sắc trong học tập
Trao bằng Thạc sĩ
PGS.TS. Nguyễn Hữu Văn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhận hoa chúc mừng từ các Đại diện các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, kỹ sư