Hơn 1.590 chỉ tiêu tuyển dụng tại Ngày hội việc làm 2024 trường Đại học Nông Lâm: Trao cơ hội – Tạo tương lai

Sáng nay (12/5/2024), Trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đã tổ chức thành công Khai mạc Ngày hội việc làm năm 2024 với chủ đề “Trao cơ hội – Tạo tương lai”

Tham dự Khai mạc, về phía các nhà tài trợ, nhà tuyển dụng có đại diện các doanh nghiệp: Công ty CP chăn nuôi C.P, Công ty CP Greenfeed Việt Nam, Công ty CP BaF Việt Nam – Đồng tài trợ vàng; Tập đoàn Bim, Công ty TNHH Sunjin Vina, Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai – Đồng tài trợ bạc; Công ty CP công nghệ sinh học R.E.P, Công ty TNHH CJ Vina Agri, Công ty TNHH Dehues – Đồng tài trợ đồng; Đồng tài trợ: Công ty CP phát triển chăn nuôi Hoà Phát, Công ty TNHH Olmix Asialan Việt Nam…

Về phía Nhà trường, có PGS.TS. Trần Thanh Đức – Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; GS.TS. Lê Đình Phùng – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Hữu Văn – Phó Hiệu trưởng; Đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng chức năng, Viện nghiên cứu.

Phát biểu khai mạc, PGS.TS Trần Thanh Đức – Hiệu trưởng nhà trường khẳng định, việc hợp tác với doanh nghiệp để nâng cao chất lượng đào tạo đặc biệt nâng cao kiến thức, kỹ năng, thái độ của sinh viên đáp ứng với nhu cầu của thị trường lao động là chủ trương của Nhà trường trong nhiều năm qua. Ngoài việc các công ty, doanh nghiệp tham gia góp ý vào chương trình đào tạo; trực tiếp đào tạo, huấn luyện cho sinh viên thông qua các buổi nói chuyện, talkshow; tài trợ học bổng cho sinh viên cho đến tiếp nhận sinh viên đến thực tập nghề nghiệp và thực tập tốt nghiệp tại các công ty, doanh nghiệp và tham gia tuyển dụng sinh viên thông qua các chương trình tuyển dụng, ngày hội việc làm. PGS.TS. cho biết, mục tiêu lâu dài và bền vững của Trường ĐHNL là các sản phẩm đào tạo của Nhà trường là những học viên, sinh viên có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, năng động, sáng tạo, trung thực, thích ứng tốt và có khả năng làm việc trong môi trường cạnh tranh. Hiệu trưởng trường ĐHNL tin tưởng rằng,  những tố chất mà Nhà trường định hướng cho người học, cho sinh viên cũng phù hợp với nhu cầu cũng như định hướng phát triển nguồn nhân lực của các công ty, cơ quan, doanh nghiệp.

Ngày hội việc làm năm 2024 đã thu hút hơn 30 công ty, doanh nghiệp tham gia tuyển dụng với hơn 1.590 vị trí việc làm ở tất cả các ngành nghề đào tạo của Nhà trường, trong đó có 15 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng trực tiếp tại các gian hàng và nhiều nhà tuyển dụng phối hợp thông qua hình thức nộp hồ sơ online.

Ngày hội việc làm là một hoạt động được tổ chức thường niên của trường ĐHNL, ĐHH. Được biết, đây là năm thứ 11 liên tiếp Nhà trường tổ chức sự kiện này với mục tiêu tạo cơ hội cho sinh viên tìm kiếm việc làm phù hợp với ngành nghề được đào tạo, các công ty, doanh nghiệp tìm được nhân lực phù hợp với chiến lược phát triển của mình. Thông qua đó, nhà trường tiếp nhận những nhận xét, góp ý, phản biện của các nhà tuyển dụng về chất lượng nguồn nhân lực để từ đó điều chỉnh nội dung các chương trình đào tạo; cải thiện và nâng cao chất lượng sinh viên nhà trường cả về kiến thức, kỹ năng và thái độ nhằm đáp ứng ngày càng cao nhu cầu nhân lực của thị trường lao động.

Một số hình ảnh tại buổi Khai mạc:

Văn nghệ chào mừng