Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức danh phó hiệu trưởng cho PGS.TS Phùng Thăng Long.

Chiều qua 23.05.2013, tại Nhà Đa Chức Năng, trường đại học Nông Lâm Huế đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu Trưởng cho PGS.TS Phùng Thăng Long – Trưởng phòng Khoa Học Công Nghệ – Hợp Tác Quốc Tế.

PGS.TS Lê Mạnh Thạnh – Phó Giám Đốc Đại Học Huế trao quyết định bổ nhiệm.

Đến dự với buổi lễ, có PGS.TS Lê Mạnh Thạnh – Phó Giám Đốc Đại Học Huế, Ths Lê Văn Nhã – Phó trưởng ban tổ chức nhân sự Đại Học Huế, , PGS.TS Nguyễn Minh Hiếu – Hiệu trưởng nhà trường, các thầy trong Ban Giám Hiệu, trưởng phó các đơn vị cùng toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường.
PGS.TS Phùng Thăng Long được bổ nhiệm làm phó hiệu trưởng nhà trường thay cho PGS.TS Lê Đức Ngoan. Tại buổi lễ, Tân Phó Hiệu Trưởng đã bày tỏ niềm vinh dự khi được bổ nhiệm chức danh trên. Nhưng cũng theo PGS.TS Phùng Thăng Long đây là một trọng trách to lớn mà chính bản thân PGS.TS phải cố gắng, nổ lực và cống hiến hơn nữa cho sự phát triển của nhà trường. PGS.TS cũng gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến với các thế hệ lãnh đạo đi trước đã dày công vun đắp, xây dựng nhà trường lớn mạnh như ngày hôm nay.
PGS.TS Nguyễn Minh Hiếu – Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Lê Đức Ngoan – Nguyên Phó Hiệu Trưởng nhà trường cũng đã phát biểu chúc mừng Tân Phó Hiệu Trưởng và chia sẽ mong muốn PGS.TS Phùng Thăng Long sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tín nhiệm của Đảng Ủy, Ban Giám Hiệu cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường.
Dưới đây đôi nét vê PGS.TS Phùng Thăng Long và hình ảnh về buổi lễ :
Chuyên ngành : Chăn Nuôi, Năm đạt học vị Tiến Sĩ : 2001, Năm được phong tặng Phó Giáo Sư : 2006
1985 – 1986 : Trợ giảng khoa Chăn Nuôi Thú Y, trường đại học Nông Lâm Huế.
1986 – 1988 : Nhập ngũ.
1988 – 1994 : Giảng viên khoa Chăn Nuôi Thú Y, trường đại học Nông Lâm Huế.
1994 – 2001 : Học tập, nghiên cứu tại Nhật Bản.
2001 – 2/2007 : Giảng viên khoa Chăn Nuôi Thú Y, trường đại học Nông Lâm Huế.
2/2007 – 10/2009 : Trưởng phòng Khoa Học Công Nghệ – Hợp Tác Quốc Tế – Đào Tạo Sau Đại Học,
trường đại học Nông Lâm Huế.
2009 – 6/2013 : Trưởng phòng Khoa Học Công Nghệ – Hợp Tác Quốc Tế
, trường đại học Nông Lâm Huế.

PGS.TS Phùng Thăng Long phát biểu tại buổi lễ.

PGS.TS Nguyễn Minh Hiếu tặng hoa chúc mừng PGS.TS Phùng Thăng Long.