Chương trình tuyển dụng của công ty TNHH Thăng Long

Hiện nay, do nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường, công ty TNHH Khoa Kỹ Sinh Vật Thăng Long phối hợp với Phòng Công tác Sinh viên, Khoa Thủy sản của trường Đại học Nông Lâm Huế thông báo chương trình tuyển dụng năm 2013 như sau:

• Vị trí tuyển dụng: Nhân viên thị trường và kỹ thuật

• Số lượng tuyển dụng: 20 sinh viên (nam)

• Đối tượng tuyển dụng: Sinh viên đã và sắp tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng các ngành: Nuôi trồng Thủy sản, Ngư y và Quản lý nguồn lợi thủy sản.

• Địa bàn làm việc: tại các tỉnh trên cả nước (theo bố trí của Công ty)

• Thời gian và địa điểm phỏng vấn:

– Thời gian: 08h00, Thứ Hai ngày 27 tháng 5 năm 2013,

– Địa điểm: Phòng họp số 02, trường Đại học Nông Lâm Huế

• Hình thức đăng ký và phỏng vấn: Đăng ký trước buổi phỏng vấn và tham gia phỏng vấn trực tiếp với Công ty

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với phòng Công tác Sinh viên của trường, gặp thầy Trần Võ Văn May qua số điện thoại: 0914.215925, email: tranvovanmay@huaf.edu.vn hoặc thầy Ngô Hữu Toàn (khoa Thủy sản) qua số điện thoại: 0913.439601 để biết thêm chi tiết