Lễ chuyển giao ban điều hành các CLB – Đội nhóm nhiệm kỳ 2014-2015

Nhằm bổ sung Ban điều hành các CLB – Đội, nhóm thay thế cho các đồng chí năm cuối phải đi thực tập tốt nghiệp để đảm bảo các hoạt động liên tục, ổn định, phát triển.

Vào lúc 15h00ngày 21 tháng 12 năm 2014, tại Nhà đa chức năng Trường Đại học Nông Lâm Huế. Đoàn thanh niên – Hội sinh viên đã tổ chức Lễ chuyển giao ban điều hành các CLB – Đội nhóm nhiệm kỳ 2014-2015”.

Lễ được diễn ra trong không khí trang trọng, đầy ý nghĩa của thời điểm chào đón năm mới.Với các định hướng trọng tâm cụ thể: Gắn chặt việc tổ chức hoạt động với công tác quản lý và bồi dưỡng sinh viên; Nâng cao hiệu quả, chất lượng các hoạt đông; Xây dựng các hoạt động xuyên suốt gắn với truyền thống và bản sắc sinh viên nhà trường; Tăng cường hoạt động với quảng bá hình ảnh nhà trường.

Các hình ảnh trong buổi lễ:

Tặng quà lưu niệm cho BĐH nhiệm kỳ cũ

Trao Quyết định Ban điều hành mới

Các CLB – Đội nhóm trao cờ lệnh