Đoàn thanh niên – Hội sinh viên long trọng tổ chức “Lễ dâng hương tri ân các Anh hùng liệt sỹ và ôn lại truyền thống hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam”

Nhằm tuyên truyền, giáo dục sâu rộng cho Đoàn viên, sinh viên nhà trường về lịch sử vẻ vang 70 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam và tri ân các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh cho tổ quốc.

Sáng ngày 22 tháng 12 năm 2014 vào lúc 8h30, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên và Chi bộ Công tác sinh viên đã long trọng tổ chức “Lễ dâng hương và ôn lại truyền thống hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam”tạiNghĩa trang Liệt sỹ thành phố Huế, đường Ngũ Tây – xã Thủy An – thành phố Huế.

Buổi lễ đã vinh dự đón tiếp: TS. Đinh Vương Hùng – Phó bí thư thường trực Đảng ủy: Đại diện Đảng ủy, PGS. TS Nguyễn Xuân Bả – Chủ tịch Hội cựu chiến binh và Quý thầy trong Hội Cựu chiến binh nhà trường, Ths. Dương Văn Thành – Bí thư đoàn thanh niên và các đồng chí trong BCH Đoàn trường, Ths. Trần Minh Quang – Chủ tịch Hội sinh viên và các đồng chí trong BCH Hội sinh viên, Ths. Trần Võ Văn May – Bí thư chi bộ Công tác sinh viên và các đồng chí trong chi bộ Công tác sinh viên cùng toàn thể Trưởng, Phó các CLB – Đội, nhóm sinh viên.

Buổi lễ long trọng diễn ra trong không khí trang nghiêm. Sau khi Đồng chí Bí Thư Đoàn thanh niên đọc lời tri ân, lời hứa quyết tâm của tuổi trẻ Trường Đại học Nông Lâm sẽ tiếp tục phát huy truyền thống văn hiến cách mạng và anh hùng của nhân dân Việt Nam trước trước anh linh, hương hồn các anh hùng liệt sỹ. Các đồng chí tham dự kính cẩn dâng hương tại Lễ đài và các phần mộ liệt sỹ.

TS. Đinh Vương Hùng đã có bài phát biểu ý nghĩa, với nhiều gửi gắm cho tuổi trẻ nhà trường trong rèn luyện, học tập phấn đấu trong công cuộc bảo vệ nền độc lập dân tộc thiêng liêng của tổ quốc.

Buổi lễ kết thúc rất cảm động, ý nghĩa khi Hội cựu chiến binh nhà trường trao đổi, ôn lại truyền thống hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam, truyền thống anh bộ đội Cụ Hồ và chia sẽ những mẫu chuyện, những đức hy sinh trong công cuộc đấu tranh bảo vệ nền độc lập dân tộc nước nhà.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: