Lễ bế giảng và trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ đợt 2 năm 2020

Sáng ngày 19.12.2020 tại Nhà Đa chức năng trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đã diễn ra lễ bế giảng và trao bằng cho các Tiến sĩ và học viên cao học đợt 2 năm 2020.

Đến dự buổi lễ, có PGS.TS. Trần Thanh Đức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Lê Đình Phùng, Phó Hiệu trưởng; Đại diện lãnh đạo các phòng chức năng, trung tâm, khoa chuyên môn cùng các thầy cô giáo, tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ được cấp bằng đợt này.

Trường ĐHNL, ĐHH đến nay đã xây dựng được 10 chuyên ngành đào tạo cao học (gồm các chuyên ngành: Khoa học cây trồng, Chăn nuôi, Thú y, Quản lý đất đai, Lâm học, Nuôi trồng thủy sản, Phát triển nông thôn, Kỹ thuật cơ khí,  Bảo vệ thực vật, Công nghệ thực phẩm) và 09 chuyên ngành đào tạo Tiến sĩ (Chăn nuôi, Khoa học cây trồng, Quản lý đất đai, Lâm sinh, Phát triển nông thôn, Thú y, Bảo vệ thực vật, Nuôi trồng thủy sản và Công nghệ thực phẩm).

Phát biểu tại lễ bế giảng, PGS.TS. Trần Thanh Đức – Hiệu trưởng một lần nữa khẳng định vai trò to lớn của Nông nghiệp đặc biệt trong thời buổi Covid-19 hiện nay. PGS hy vọng các học viên sẽ vận dụng tốt những kiến thức đã được học và luôn phấn đấu tiếp tục học nữa, học mãi để phục vụ nhiều hơn, tốt hơn cho quê hương, đất nước. Đồng thời, bày tỏ mong muốn trường ĐHNL tiếp tục nhận được sự hợp tác chặt chẽ với các học viên và mong rằng các học viên sẽ là những người cộng tác đắc lực với nhà trường trong đào tạo nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ.

PGS.TS. Trần Thanh Đức – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

PGS.TS. Trần Thanh Đức tin tưởng rằng với khối lượng kiến thức, kỹ năng mà các học viên được trang bị trong môi trường học tập của Nhà trường, cùng với sự nhiệt huyết, tính năng động và sự sáng tạo của mình, các học viên sẽ là nguồn nhân lực có trình độ cao trong các đơn vị, cơ quan có nhiều đóng góp mang lại lợi ích cho xã hội.

Tân Thạc sĩ Phan Trung Thông – Đại diện cho các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ trình bày cảm tưởng tại buổi lễ, với các kết quả đạt được sau khóa học đã chứng minh rằng, chương trình đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ của nhà trường là phù hợp với tình hình thực tiễn, đáp ứng nhu cầu của xã hội. Tân Thạc sĩ đã bày tỏ cám ơn đến các lãnh đạo nhà trường, các thầy, cô giáo đã giúp đỡ, giảng dạy, hướng dẫn tận tình, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu. Tiếp đó, lãnh đạo nhà trường tiến hành trao bằng cho các  tân Tiến sĩ , Thạc sĩ khóa 24.

Tân Thạc sĩ Phan Trung Thông – Đại diện cho các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ phát biểu cảm tưởng
Trao thưởng cho các Tân Thạc sĩ đạt thành tích tốt
Trao bằng cho Tân Tiến sĩ
Trao bằng cho các Tân Thạc sĩ
Trao bằng cho các Tân Thạc sĩ