Trung tâm Công nghệ sinh học TP.HCM và Tập đoàn Lộc Trời thăm và làm việc với trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế

Sáng ngày 22.12.2020, đoàn công tác đến từ Trung tâm Công nghệ sinh học(TTCNSH) TP. HCM và Tập đoàn Lộc trời do PGS.TS. Dương Hoa Xô – Giám đốc TT CNSH TP.HCM làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế.

Tiếp đoàn có TS. Phạm Hữu Tỵ – Trưởng phòng KH, HTQT&TTTV cùng ban chủ nhiệm và các thầy cô khoa Nông học và khoa Cơ khí Công nghệ.

PGS.TS. Dương Hoa Xô – Giám đốc TT CNSH TP.HCM

Tại buổi làm việc, hai bên đã giới thiệu sơ lược quy mô, nhiệm vụ cũng như các thành tựu nghiên cứu khoa học nổi bật, bên cạnh đó đại diện các đơn vị cũng đã nêu ra thế mạnh của đơn vị mình.

Toàn cảnh buổi làm việc
TS. Trần Xuân Phương – Khoa Cơ khí Công nghệ

Trong buổi này, TS. Trần Xuân Phương – Khoa Cơ khí công nghệ đã trình bày, giới thiệu về công nghệ và thiết bị nhiệt phân sản xuất than sinh học, khí đốt Syngas và giấm gỗ từ nguyên liệu trấu. Quan đó, 2 bên đã có những trao đổi và thảo luận và góp ý để đưa ra phương án cải thiện, hợp tác và chuyển giao công nghệ phù hợp nhất.

Chụp hình lưu niệm sau buổi làm việc

Trải qua hai tiếng làm việc, thảo luận sôi nổi mặc dù vẫn chưa đi đến ký kết hợp tác giữa 2 đơn vị, tuy nhiên PGS.TS. Dương Hoa Xô hy vọng sau buổi làm việc này sẽ có một biên bản ghi nhớ để tiếp tục phối hợp, triển khai hợp tác trong thời gian tới.