Lãnh đạo trường Đại học Nông Lâm Huế thăm và làm việc tại trường Đại học Rajamangala, Thái Lan

Nhận lời mời của lãnh đạo trường Đại học Rajamangala, Thái Lan; từ ngày 16 đến 20 tháng 12 năm 2011, Đoàn lãnh đạo trường Đại học Nông Lâm Huế gồm 6 thành viên dẫn đầu là PGS.TS Lê Văn An – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đến thăm và làm việc với trường Đại học Rajamangala, Thái Lan. Đón tiếp lãnh đạo trường Đại học Nông Lâm Huế, phía trường Đại học Rajamangala có PGS.TS Winit Chotsawang – Giám đốc của Đại học Rajamangala, Thái Lan; PGS.TS Narong Polwong-Phó Giám đốc cùng các thành viên lãnh đạo các khoa, trung tâm của trường.

Đoàn trường Rajamangala, Thái Lan đón tiếp trường Đại học Nông lâm Huế, Việt Nam

Trong chuyến làm việc này, lãnh đạo hai trường đã thảo luận và trao đổi một số nội dung về hợp tác, trao đổi sinh viên và giảng viên, các chương trình hợp tác quốc tế và nghiên cứu khoa học giữa hai trường trong thời gian tới. Bên cạnh đó, Đoàn làm việc của trường Đại học Nông Lâm Huế đã được giới thiệu, tham quan các cở sở đào tạo, các Trung tâm nghiên cứu của trường Đại học Rajamangala, Thái Lan. Kết thúc chuyến làm việc, đại diện lãnh đạo hai trường đã ký cam kết ghi nhớ về trao đổi sinh viên trong năm 2012. Được biết, Lãnh đạo trường Đại học Rajamangala sẽ thăm và làm việc với trường Đại học Nông Lâm Huế, Việt Nam dự kiến vào tháng 8 năm 2012.

Quý độc giả có thể xem Thông tin chi tiết được lược thuật tại đây bởi Trần Võ Văn May

Báo cáo tình hình hợp tác với Đại học Rajamangala, Thái Lan của PGS.TS Lê Văn An (xem tại đây)