Chương trình “Uống ước nhớ nguồn”

Từ ngày 10 đến 12 tháng 12, Đội Công tác xã hội của trường Đại học Nông lâm Huế đã thực hiện chương trình “Uống ước nhớ nguồn” tại Trung tâm Nuôi dưỡng Người có công với Cách mạng. Tham dự có 150 sinh viên của trường Đại học Nông Lâm Huế và 100 cán bộ, cựu chiến binh đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm.

Chương trình gồm các nội dung chủ yếu như: trò chuyện, học tập kinh nghiệm và giao lưu văn nghệ với các ca khúc cách mạng giữa sinh viên trường Đại học Nông lâm Huế và các cán bộ tại trung tâm. Dịp này, Đội Công tác xã hội còn tham gia, phối hợp với Trung tâm để làm vệ sinh, sắp đăt lại cảnh quan của Trung tâm. Đây là một trong những kế hoạch hoạt động của Đội Công tác xã hội – Trường Đại học Nông Lâm Huế, đồng thời chào mừng 67 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2011).