Trường Đại học Nông Lâm Huế tuyển sinh SĐH đợt 1 năm 2012

Trường Đại học Nông Lâm Huế thông báo Tuyển sinh Cao học và Nghiên cứu sinh đợt 1 năm 2012 của Đại học Huế như sau:

• Đối với hệ Cao học: gồm 9 Chuyên ngành: Trồng trọt, Chăn nuôi, Thú Y, Quản lý đất đai, Lâm học, Kỹ thuật máy & Thiết bị cơ giới hoá Nông Lâm Nghiệp, Phát triển Nông thôn, Nuôi trồng Thủy sản và chuyên ngành Bảo vệ thực vật.
  • Đối với hệ nghiên cứu sinh: Tuyển sinh đào tạo cho 2 chuyên ngành: Kỹ thuật Trồng trọt và Chăn nuôi động vật.

Theo đó, Trường sẽ tổ chức bồi dưỡng kiến thức, hướng dẫn đề cương để dự thi tuyển Cao học

Thời gian tổ chức thi: Hệ Cao học đợt 1 năm 2012 vào ngày 24 và 25 tháng 03 năm 2012 và bắt đầu khóa học vào tháng 11 năm 2012; Hệ Nghiên cứu sinh sẽ được xét tuyển tùy theo tiêu chuẩn yêu cầu vào ngày 24 tháng 03 năm 2012.

Thời hạn nhận hồ sơ: hạn cuối vào ngày 24/02/2012 và nộp tại Phòng Đào tạo sau Đại học – Trường Đại học Nông Lâm Huế.

Địa chỉ: 102 Phùng Hưng – Thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Mọi thông tin chi tiết quý đọc giả có thể xem tại đây