Khai mạc giải bóng đá Nam viên chức, người lao động trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế năm 2023

Vừa qua (01/4/2023), tại Sân cỏ nhân tạo trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đã diễn ra Khai mạc giải Bóng đá Nam viên chức, người lao động (VC,NLĐ) năm 2023.

Giải bóng đá Nam VC, NLĐ năm 2023 diễn ra nhằm chào mừng Kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2023); Chào mừng Đại hội CĐCD trường ĐHNL lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023-2028; Bên cạnh đó là đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần trong toàn thể VC, NLĐ nhà trường; Tạo điều kiện để VC, NLĐ trẻ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường đoàn kết, hiểu biết lẫn nha. Cũng như để tuyển chọn các VĐV có chất lượng chuyên môn bóng đá tốt tham gia giải bóng đá nam VC, NLĐ ĐHH năm 2023 dự kiến tổ chức từ ngày 18-28/4/2023.

Giải năm nay có sự tham gia của 04 đội liên quân giữa các đơn vị: Liên quân 1: Khoa Cơ khí & Công nghệ và Khoa Nông học; Liên quân 2: Khoa Chăn nuôi Thú y và Khoa Tài nguyên đất và Môi trường nông nghiệp; Liên quân 3: Các Phòng, Trung tâm, Viện và Khoa Phát triển nông thôn; Liên quân 4:Khoa Thủy sản và Khoa Lâm nghiệp. Các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm, chọn đội nhất, nhì đá trận chung kết, đối thứ ba và bốn tranh hạng ba.

Được biết, giải sẽ diễn ra từ ngày 01/4 đến 08/4/2023.

Một số hình ảnh tại lễ Khai mạc:

Tặng hoa trọng tại và các đội tham gia Giải bóng đá
Toàn cảnh Khai mạc Giải bóng đá Nam VC, NLĐ năm 2023
Các đội tham gia giải
Đại diện các đội tham gia Giải bóng chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức