Học bổng Thắp sáng niềm tin năm 2013

Qũy học bổng “Thắp Sáng Niềm Tin” do Tổng công ty Tài chính CP Dầu khí Việt Nam (PVFC), Tổng Công ty Dầu Việt Nam (PV Oil) và Tổng công ty CP Dịch vụ kỹ thuật Dầu khí VN (PTSC) cùng quản lý điều hành trao tặng học bổng toàn phần cho các em học sinh, sinh viên thi đỗ đại học nhưng hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn không đủ khả năng theo học, giúp các em vượt qua khó khăn, thực hiện ước mơ chính đáng của mình là học tập và cống hiến cho đất nước.

Số lượng học bổng: 100 suất (trên toàn quốc)

Mức học bổng:10.000.000 ðồng/ 1 nãm học/ 1 sinh viên và ðýợc trao trong suốt thời gian học ðại học với ðiều kiện kết quả học tập, rèn luyện ðạt loại khá trở lên.

Hồ sõ ðãng ký xét cấp học bổngThắp Sáng Niềm Tin bao gồm:

• Hồ sơ ðề nghị xét cấp học bổng(nhận tại phòng CTSV hoặc tải trên website của trường).

• Bản sao công chứng hộ khẩu.

• Bản sao công chứng học bạ THPT.

• Bản sao công chứng Giấy báo trúng tuyển ðại học/cao ðẳng.

• Bản sao công chứng sổ hộ nghèo (hoặc giấy xác nhận hộ nghèo).

• Thư giới thiệu của trường, giáo viên cấp 3 (nếu có).

Thời gian nhận hồ sơ:từ ngày 01 tháng 8 ðến hết ngày 15 tháng 9 nãm 2013

Nơi nhận hồ sơ:

QUỸ HỌC BỔNG THẮP SÁNG NIỀM TIN

Ðịa chỉ: Số 22 Ngô Quyền – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Ðiện thoại: (84.4) 3.942.6800 Fax: (84.4) 3.942.6796

Kết quả xét cấp học bổng:Sẽ ðược thông báo trên trang web Quỹ (www.thapsangniemtin.vn)

Mẫu hồ sơ xin học bổng vui lòng tải file tại đây.