Học bổng nghiên cứu sinh tại SEARCA

Học bổng nghiên cứu sinh về nông nghiệp tại SEARCA được tài trợ vào tháng 11 năm 2005, cung cấp hỗ trợ tài chính có hạn cho nghiên cứu sinh có khả năng liên quan đến các ưu tiên của SEARCA.
Mục đích của chương trình học bổng này nhằm cung cấp cho nghiên cứu sinh cơ hội sử dụng các nguồn lực và phương tiện sẵn có tại hệ thống của trường đại học cho các nghiên cứu của mình; tạo ra các tài liệu nghiên cứu có chất lượng để xuất bản; giúp nghiên cứu sinh làm việc với nhân sự của SEARCA trên các lĩnh vực hai bên cùng xác định các mối quan tâm / lợi ích về nông nghiệp và phát triển nông thôn.
Điều kiện để nhận học bổng này là bất cứ sinh viên tốt nghiệp là công dân của bất kỳ thành viên SEAMEO và muốn theo đuổi học tiến sĩ về khoa học nông nghiệp hoặc liên quan đến từ bất kỳ trường đại học trên thế giới là những người có khả năng để nộp đơn xin học bổng này.
Ứng viên phải hoàn thành khóa học với một luận án được phê duyệt. Đề tài nghiên cứu của ứng viên tập trung về quản lý tài nguyên thiên nhiên và phát huy khả năng cạnh tranh nông nghiệp.
Các nghiên cứu sinh phải nộp các tài liệu sau:
• Điền Mẫu đơn đăng ký
• Thư xin học bổng nghiên cứu;
• Lá thư đề nghị của trưởng khoa thuộc trường đại học của nghiên cứu sinh viên đang theo đuổi.
• Bản phác thảo nghiên cứu luận văn / Bản đề nghị Hội đồng phản biện và trưởng khoa đồng ý
• Yêu cầu ngân sách cho nghiên cứu;
• Bản sao chứng chỉ đối với tất cả các khóa học lấy ở trình độ tiến sĩ;
• Sơ yếu lý lịch;
• Thư xác nhận rằng nghiên cứu sinh không nhận được bất cứ chương trình nghiên cứu khác từ các tổ chức khác.
• Thời gian nghiên cứu chỉ ra các hoạt động liên quan đến việc nghiên cứu, ngày dự kiến trình bày và thảo luận.
Hạn nộp vào ngày 01 Tháng Tư và ngày 01 tháng 9.
Hồ sơ phải được gửi đến:
Tiến sĩ Editha C. Cedicol, Giám đốc Sở học bổng, SEARCA, Los Baños 4.031 Laguna, Philippines.
Xem chi tiết tại website: http://cambodiajobs.blogspot.com/2008/03/msphd-scholarships-at-searca.html