Học bổng ITEC năm học 2011-2012

Trong khuôn khổ Chương trình ITEC (Indian Technical and Economic Cooperation – ITEC), Chính phủ Ấn Độ cấp 80 học bổng năm học 2011-2012 với 269 khóa học cho công dân Việt nam đi thực tập sau đại học tại Ấn Độ.
Theo đó, phía Ấn Độ chỉ tiếp nhận tối đa 02 học viên Việt Nam cho mỗi khóa học. Thời gian ứng viên trúng tuyển sẽ đi học trong năm học 2011-2012 theo thời gian cụ thể của khóa học.

Đối tượng và điều kiện dự tuyển

• Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 25 đến 45, đã tốt nghiệp đại học/sau đại học, đang làm việc tại các cơ quan, cơ sở giáo dục của Việt Nam (đại học, trường đại học, học viện, trường cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và trường trung học phổ thông);

• Có phẩm chất đạo đức tốt, trình độ chuyên môn cao, đủ sức khỏe để học tập ở nước ngoài và cam kết sau khi hoàn thành khóa học sẽ trở về nước làm việc tại cơ quan đã cử đi học;

• Sử dụng thành thạo tiếng Anh. Ứng viên phải tham dự phỏng vấn và kiểm tra tiếng Anh tại Đại sứ quán Ấn Độ ở Hà Nội hoặc Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP. Hồ Chí Minh.

• Đăng ký khóa học phù hợp với ngành đã được đào tạo và công việc hiện nay;

• Đáp ứng các tiêu chuẩn của khóa học đăng ký dự tuyển

Thời hạn nạp hồ sơ: 4 tháng trước khi khóa học bắt đầu.

Thông tin chi tiết người quan tâm có thể tải files tại đây