Phát động phong trào “Kỳ thi nghiêm túc, chất lượng”

Nhằm nâng cao tinh thần, ý thức học tập rèn luyện, tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Nói không với tiêu cực trong thi cử”, Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Nông Lâm Huế phát động phong trào “Kỳ thi nghiêm túc, chất lượng” đến toàn thể các Liên chi đoàn; Chi đoàn và Đoàn viên Thanh niên trong toàn trường.

Theo đó, Ban chấp hành Đoàn trường yêu cầu một số nội dung:

• Đối với các Liên chi đoàn: Tổ chức quán triệt, thông báo đến toàn thể các Chi đoàn trực thuộc. Phô tô thông báo này gửi đến từng Chi đoàn trực thuộc. Tiến hành cho các Chi đoàn ký cam kết thi đua theo mẫu của Đoàn trường (Gửi về BCH Đoàn trường trước ngày 15/6/2011)

• Đối với các Chi đoàn: Tổ chức thông báo quán triệt đến từng đoàn viên trong chi đoàn về mục đích, ý nghĩa của phong trào. Ký cam kết theo kế hoạch của Liên chi đoàn.

• Ban tổ chức, Ban chuyên môn của Đoàn trường: Làm việc và xác định quy chế phối hợp với phòng Khảo thí đảm bảo chất lượng để thực hiện phong trào.

• Ban thi đua khen thưởng của Đoàn trường: Phối hợp với phòng Khảo thí đảm bảo chất lượng; Phòng Đào tạo; Phòng CTSV để tổng hợp tình hình vi phạm; đề xuất các hình thức khen thưởng; kỷ luật vào đầu năm học 2011 – 2012.