Giới thiệu thông tin cuộc thi sáng kiến thông minh về Nước 2016

Nhận thức được tính chất cấp bách của việc đưa ra các giải pháp nhằm giảm thiểu và ứng phó với biến đổi khí hậu cũng như các thách thức về môi trường nước và quản lý tài nguyên nước, Đại sứ quán Thụy Điển phối hợp với các doanh nghiệp Thụy Điển tại Việt Nam phát động cuộc thi Sáng kiến thông minh về Nước 2016. Cuộc thi nhằm khuyến khích các em sinh viên tham gia xây dựng ý tưởng và các giải pháp thông minh về nước.

Giải thưởng của cuộc thi bao gồm 01 giải nhất là một chuyến đi tham quan Thụy Điển trong chương trình Tuần lễ Nước Thế giới được tổ chức hàng năm tại thủ đô Stockholm vào tháng 8 và một số giải khuyến khích hấp dẫn khác dành cho các ý tưởng /giải pháp được chọn.
Mọi thông tin chi tiết cũng như được giải đáp các thắc mắc về cuộc thi, Đại học Huế sẽ phối hợp cùng Đại sứ quán Thụy Điển tại Hà Nội tổ chức Lễ phát động cuộc thi Sáng kiến thông minh về Nước 2016, cụ thể như sau:
Thời gian: 13:30-14:30 ngày 19 tháng 01 năm 2016
Địa điểm: Hội trường I.1, Nhà số 4 Lê Lợi
Danh sách tham dự, vui lòng gửi về Ban Hợp tác Quốc tế qua email: ofic@hueuni.vn trước ngày 17 tháng 01 năm 2016.