Doanh nghiệp tuyển giám đốc tại ngày hội tuyển dụng sinh viên

Đại diện doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng sinh viên

Cụ thể, Công ty cổ phần chế biến nông sản TAMICO dành 1 chỉ tiêu tuyển dụng vị trí giám đốc Nhà máy dầu thực vật TAMICO (tại Quảng Bình) với mức lương 25 triệu đồng. Anh Nguyễn Tuấn Dũng, Phó Tổng giám đốc phụ trách kinh doanh của công ty cho biết: “Cơ cấu nhà máy hoạt động đa ngành nghề, mỗi ngành nghề cần một vị trí phụ trách. Yêu cầu khi tuyển dụng cần kinh nghiệm nhưng với những người đã có nhiều năm kinh nghiệm lại có những trở ngại trong vấn đề đào tạo. Trái lại, với sinh viên có thể bước đầu tìm kiếm và đào tạo dần để đáp ứng các mục tiêu, chiến lược lâu dài của công ty”.

Theo đại diện nhà trường, chương trình ngày hội tuyển dụng năm nay có sự tham gia của 7 doanh nghiệp, đăng ký tuyển dụng 300 chỉ tiêu việc làm, nhiều hơn so với số sinh viên ra trường đợt này (250 sinh viên).