Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Huế tổ chức tặng 245 suất quà cho học sinh nghèo nhân Tết Bính Thân 2016

Thực hiện Chương trình “Xuân Yêu Thương 2016” sáng nay (01.02.2016), Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường Đại học Nông Lâm đã tổ chức trao 245 suất quà cho học sinh trường Tiểu học A Đớt,Huyện A Lưới và trường tiểu học Dạ Lê, Hương Thủy, TT. Huế nhân Tết Bính Thân 2016.

“Xuân Yêu Thương 2016” là chương trình truyền thống, nhân ái được Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường Đại học Nông lâm Huế tổ chức hàng năm nhằm góp thêm những phần quà, những niềm vui đến các em học sinh vùng cao, khó khăn nhân dịp xuân về và đón Tết cổ truyền dân tộc.

245 suất quà được trao gồm kẹo mứt, quần áo với giá trị trên 20.000.000đ là tấm lòng của toàn thể đoàn viên, sinh viên, cán bộ giáo viên Trường Đại học Nông Lâm Huế; người dân phường Tây Lộc, phường Thuận Lộc, phường Thuận Thành, phường Thuận Hòa; Đặc biệt là sự quyên của cán bộ, nhân viên Công ty cổ phần tư vấn đầu tư Xây dựng 195 với số tiền 3.621.000đ từ chương trình nuôi heo đất.

Trân trọng cảm ơn tấm lòng vàng của các đơn vị, cá nhân.

Tặng quà cho các em học sinh trường tiểu học A Đớt

Chụp hình lưu niệm