Chuyến xe yêu thương đưa sinh viên về Quê ăn Tết

Sáng ngày 30.1 vừa qua, hàng trăm sinh viên đã có mặt sớm tại trường Đại học Nông Lâm Huế háo hức đón những chuyến xe miễn phí về quê ăn Tết.

Chuyến xe đưa sinh viên về tết

Đây là hoạt động thường niên nhằm hỗ trợ những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện về quê ăn tết cùng gia đình. Năm nay, cùng với các đơn vị tài trợ và sự ủng hộ của toàn thể sinh viên, cán bộ viên chức và lao động trường Đại học Nông Lâm Huế đã tổ chức được 10 chuyến xe cho gần 500 sinh viên về nhà với các tuyến đường Huế – Nghệ An, Huế – Hà Tĩnh, Huế – Quảng Bình, Huế – Quảng Nam. Huế – Quảng Ngãi, Huế – Bình Định. Cũng nhân dịp này, chương trình còn dành tặng 100 suất quà cho 100 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Tặng quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

PGS.TS Lê Văn An – Hiệu trưởng nhà trường trao Giấy chứng nhận cho Nhà tài trợ

Với những chuyến xe ấm áp, yêu thương, chương trình “Xe về tết Bính Thân 2016 miễn phí dành cho sinh viên” sẽ trở thành cầu nối đưa các bạn sinh viên về mọi miền quê, sum vầy đón Tết cùng gia đình. Chương trình hứa hẹn đem đến một cái Tết thật sự trọn vẹn và ý nghĩa đối với các bạn sinh viên.

Sinh viên háo hức đón những chuyến xe về têt miến phí