Chương trình văn nghệ chào xuân và kết quả xổ số vui xuân 2016

Nhằm mang các hoạt động văn hóa nghệ thuật đặc sắc đến toàn thể cán bộ, viên chức và sinh viên nhà trường chào mừng Tết Bính Thân 2016 và đặc biệt gây quỹ hỗ trợ chương trình “Xe đưa sinh viên về Tết” và tặng quà tết cho sinh viên nghèo. Đêm 27.01 Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường Đại học Nông Lâm Huế đã tổ chức đêm văn nghệ “Hương sắc mùa xuân” kết h xổ số vui xuân Bính Thân 2016.

Tiết mục mở màn của CLB Ghita

Đêm nhạc đã tổ chức thành công với các tiết mục xuân sôi nổi, hấp dẫn, đậm chất sinh viên đến từ các CLB Ghita, Đội Tuyên truyền ca khúc Cách mạng, CLB Dance – Hiphop được thể hiện vô cùng ngọt ngào, gợi lên không khí Tết ấm áp, vui tươi. Xen kẽ trong chương trình là các lượt quay xổ số hồi hộp và gay cấn, kết quả SV Nguyễn Thị Ngọc Lan, sinh viên lớp Thú y 49D đã may mắn giành giải đặc biệt trị giá 2,5 triệu đồng.

SV Nguyễn Thị Ngọc Lan, sinh viên lớp Thú y 49D may mắn giành giải đặc biệt trị giá 2,5 triệu đồng

Cùng với sự đồng hành của các đơn vị, doanh nghiệp và nguồn kinh phí thu được từ chương trình, trường ĐH Nông lâm Huế đã tặng được trên 12 chuyến xe và 55 suất quà cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết.

Đây là hoạt động truyền thống được Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường Đại học Nông Lâm Huế tổ chức thường niên nhằm giúp đỡ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời tạo phong trào sinh hoạt tập thể, vui chơi lành mạnh cho giáo viên – sinh viên sau những giờ học căng thẳng.

Một số tiết mục trong đêm diễn

Kết quả xổ số vui xuân:

Giải đặc biệt