Đoàn cán bộ, giảng viên trường Đại học Nông Lâm hoàn thành nhiệm vụ coi thi THPT quốc gia tại Kon Tum

Từ ngày 22/6 đến ngày 28/6/2019, 135 cán bộ và giảng viên của nhà trường bao gồm 01 phó chủ tịch Hội đồng thi, 07 thanh tra, 06 phó trưởng điểm thi, 16 cán bộ giám sát, 05 cán bộ thư ký và 100 cán bội coi thi đã thực hiện nhiệm vụ coi thi THPT quốc gia tại tỉnh Kon Tum.

PGS.TS. Trần Thanh Đức – Phó Hiệu trưởng, trưởng đoàn công tác, Phó trưởng Hội đồng thi tỉnh Kon Tum (hàng đầu, thứ 3 từ trái sang)

Năm nay, tỉnh Kon Tum có 12 điểm thi trong đó 6 điểm thi tại thành phố Kon Tum, 6 điểm thi tại các huyện: Đăk Glei, Sa Thầy, Ngọc Hồi, Kon Plong, Đăk Hà, Đăk Tô. Tỉnh Kon Tum có 4.326 thí sinh đăng ký dự thi với 186 phòng thi. Trong đó, có 3.151 thí sinh đăng ký xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng, chiếm tỉ lệ 72,84%. Với sự phối hợp chặt chẽ với Sở GD và ĐT tỉnh Kon Tum, cùng với viêc tổ chức tốt, có trách nhiệm của các thành viên ban tổ chức và sự nỗ lực, cố gắng vượt khó của từng cán bộ, giảng viên; đoàn công tác đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với đồng nghiệp và các em thí sinh tại các điểm thi, góp phần vào thành công chung của kỳ thi THPT quốc gia tại tỉnh Kon Tum.

Một vài hình ảnh về đoàn công tác

Tại huyện Sa Thầy
Tại huyện Ngọc Hồi
Tại huyện Đăk Hà
Tại huyện Đăk Tô